Xem phim Men In Black II

Xem phim Men In Black II miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Men In Black II

Tải phim Men In Black II miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Đặc Vụ Áo Đen 2 - Men In Black II(2002)

Men In Black II

Quality: Year:
IMDB Rating:
323.952 bình chọn, trung bình 6,0 trên 10

Đặc Vụ Áo Đen 2 – Men In Black II – Bộ phim tốn giấy mực của các nhà phê bình nghệ thuật

Thông tin phim

  • Tên phim: Đặc Vụ Áo Đen 2 – Men In Black II
  • Thể loại: Phim Hành Động
  • Đạo diễn: Barry Sonnenfeld
  • Sản xuất: Columbia Pictures, Amblin Entertainment, MacDonald/Parkes Productions
  • Kịch bản: Robert Gordon, Barry Fanaro
  • Dựa trên: Những người đàn ông mặc đồ đen của Lowell Cickyham
  • Diễn viên: Tommy Lee Jones, Will Smith, Lara Flynn Boyle, Johnny Knoxville, Rosario Dắon, Tony Shalhoub, Rip Torn
  • Năm phát hành: 2002
  • Thời lượng: 88 phút
  • Quốc gia: Hoa Kỳ

Nội dung: 

Đặc vụ áo đen II (Men in Black II) là một bộ phim hành động khoa học viễn tưởng Mỹ năm 2002 của đạo diễn Barry Sonnenfeld và được viết bởi Robert Gordon và Barry Fanaro.  Phần tiếp theo của Men in Black (1997), lần lượt dựa trên bộ truyện tranh Marvel The Men in Black của Lowell Cickyham, 

Năm năm sau khi nghỉ hưu của Đặc vụ K từ Men in Black. Lúc này, đặc vụ K đặc biệt được gọi để điều tra vụ giết người  một người ngoài hành tinh. Theo lời khai của nhân chứng, những kẻ giết người có vẻ ngoài kỳ lạ và chúng đang truy tìm “Ánh sáng”. J cho rằng ít ai biết về “Ánh sáng” của Zartha, ngoại trừ việc nó có sức mạnh vô cùng.  Khi anh ta điều tra tội phạm, mọi bằng chứng đều hướng đến người cố vấn của anh ta, đặc vụ K, người bị suy nhược thần kinh khi nghỉ hưu và không nhớ gì về dịch vụ MiB của anh…

Đặc vụ J, trước đây được huấn luyện bởi người cố vấn của anh ta, cựu đặc vụ K, đã tiếp tục điều chỉnh hoạt động ngoài trái đất trên đường phố New York cho cơ quan bí mật MIB trong 5 năm.  Liên tục thay đổi đối tác vì nhiều lý do, anh được Z giao phó một vụ án giết người mới liên quan đến hai người ngoài hành tinh. Trong cuộc điều tra này, J quyết định không tôn trọng các quy tắc bắt buộc phải xóa ký ức của các nhân chứng.  Anh ta sẽ nhanh chóng nhận ra rằng trái đất đang (một lần nữa) gặp nguy hiểm nếu “ánh sáng của Zartha” không được tìm thấy rất nhanh. Thật không may cho J, người duy nhất biết ánh sáng này ở đâu không ai khác ngoài K, hiện đã nghỉ hưu. Nhiệm vụ trở nên khó khăn hơn vì cần phải giúp K phục hồi trí nhớ trước khi Serleena mạnh mẽ cũng tìm thấy nó là đối tượng của mọi ham muốn, và điều này trước nửa đêm.

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnBarry Sonnenfeld
Diễn viênLara Flynn Boyle, Tommy Lee Jones, Will Smith

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Men In Black II có tính phí không?

Xem phim Men In Black II tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Men In Black II về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Men In Black II về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Men In Black II có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Men In Black II

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.