Xem phim Da 5 Bloods

Xem phim Da 5 Bloods miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Da 5 Bloods

Tải phim Da 5 Bloods miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Da 5 Bloods

Quality: Year:
IMDB Rating:
24154 bình chọn, trung bình 6,0 trên 10

Da 5 Bloods is a 2020 American war drama film directed, produced, and co-written by Spike Lee. It stars Delroy Lindo, Jonathan Majors, Clarke Peters, Johnny Trí Nguyễn, Norm Lewis, Isiah Whitlock Jr., Mélanie Thierry, Paul Walter Hauser, Jasper Pääkkönen, Jean Reno, and Chadwick Boseman. The film’s plot follows a group of four aging Vietnam War veterans who return to the country in search of the remains of their fallen squad leader, as well as the treasure they buried while serving there.

Quốc gia
Ra mắt
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnSpike Lee
Diễn viênDelroy Lindo, Jonathan Majors

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Da 5 Bloods có tính phí không?

Xem phim Da 5 Bloods tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Da 5 Bloods về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Da 5 Bloods về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Da 5 Bloods có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Da 5 Bloods