Xem phim Cương Đao – Brothers

Xem phim Cương Đao – Brothers miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Cương Đao – Brothers

Tải phim Cương Đao – Brothers miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Cương Đao – Brothers

Quality: Year: Duration: 95 Min
IMDB Rating:
A bình chọn, trung bình trên 10

Brothers is a 2009 American psychological drama war film directed by Jim Sheridan and written by David Benioff. A remake of the 2004 Danish film, it follows Captain Sam Cahill (portrayed by Tobey Maguire), a presumed-dead prisoner of the War in Afghanistan who deals with post-traumatic stress while reintegrating into society following his release from captivity. The film also stars Jake Gyllenhaal as Cahill’s brother and Natalie Portman as his wife. Both films take inspiration from Homer’s epic poem the Odyssey.[2]

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Cương Đao – Brothers có tính phí không?

Xem phim Cương Đao – Brothers tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Cương Đao – Brothers về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Cương Đao – Brothers về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Cương Đao – Brothers có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.