Cuộc Thi Hoa Hậu Tóc - Hairspray(2007)

Hairspray

Quality: Year:
IMDB Rating:
114.884 bình chọn, trung bình 6,0 trên 10

Cuộc thi hoa hậu tóc – Hairspray – Bộ phim tình yêu tuổi thiếu niên ngây thơ đầy lãng mạn 

Thông tin phim:

  • Tên phim: Cuộc thi hoa hậu tóc (Hairspray).
  • Thể loại: Phim nhạc kịch, hài lãng mạn.
  • Đạo diễn: Adam Shankman.
  • Sản xuất: Craig Zadan, Neil Meron.
  • Kịch bản: John Waters (kịch bản gốc), Thomas Meehan, Leslie Dixon, Mark O’Donnell
  • Diễn viên: Nikki Blonsky, John Travolta, Michelle Pfeiffer, Christopher Walken, Amanda Bynes, James Marsden, Queen Latifah, Brittany Snow, Zac Efron, Elijah Kelley, Taylor Parks.
  • Năm phát hành: 2007.
  • Thời lượng: 117 phút.
  • Quốc gia: Mỹ.

Nội dung:

Cuộc thi hoa hậu tóc (Hairspray) là một bộ phim nhạc kịch hài lãng mạn năm 2007 dựa trên vở nhạc kịch cùng tên của Broadway  . Bối cảnh phim vào khoảng năm 1962,   và dựa trên một hiện tượng lúc bấy giờ là  chương trình TV The Corny Collins Show là một chương trình dạy nhảy cho các thanh thiếu niên đang được yêu mến.

Bộ phim xoay quanh  Cô bé Tracy Turnblad (Nikki Blonsky) tuy cô bé có một thân hình mập mạp nhưng vì niềm yêu thích chương trình mà cô bé luôn xem sau mỗi buổi học.Cùng trường với cô cũng có rất nhiều bạn như cô bạn Amber Von Tussle, cậu bạn Link Larkin là những ngôi sao trên chương trình này. Cô rất hâm mộ họ. Trong một lần chương trình tuyển thành viên mới, cô đã dũng cảm đăng ký tham gia, và ở đây cô gặp Link- người tình trăng mộng của cô.

Nhờ sự giúp đỡ của Link , Tracy đã giành được chiến thắng trong cuộc thi này. Từ đây cô bắt đầu trở nên nổi tiếng hơn, được nhiều người biết đến hơn.Sau đó cô tiếp tục tham gia cuộc thi  mang tên Cuộc thi Hoa hậu keo xịt tóc, đây là một cuộc thi quan trọng mà ai cũng muốn giành được vương miện. Cô bạn Amber vốn đã được mẹ mình sắp xếp để chiến thắng.

Nhưng dường như cô đang bị lép vế trước Tracy. Trước tình hình này mẹ con nhà họ đã tạo ra nhiều âm mưu hãm hại Tracy bằng những thủ đoạn những sự cố và những sự phân biệt chủng tộc. Tracy liệu có vượt qua được những thủ đoạn này để giành chiến thắng? Liệu trước vương miện có thuộc về Tracy ? 

 

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnAdam Shankman

Diễn viênJohn Travolta, Nikki Blonsky, Queen Latifah

Download Hairspray

Trailer film Hairspray

1 thoughts on “Hairspray”

  1. Cuộc Thi Hoa Hậu Tóc là bộ phim được nhiều tuổi teen yêu thích bởi tính chân thật và tình huống vở khóc vở cười của nữ diễn viên chính dễ thương với cái kết cục hay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.