Xem phim The Adventures of Tintin

Xem phim The Adventures of Tintin miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download The Adventures of Tintin

Tải phim The Adventures of Tintin miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

IMDB Rating:
207.802 bình chọn, trung bình 7,0 trên 10

Cuộc Phiêu Lưu Của Tintin – The Adventures of Tintin – Bộ phim hoạt hình đã trở thành huyền thoại

Thông tin phim:

  • Tên phim: Cuộc Phiêu Lưu Của Tintin – The Adventures of Tintin
  • Thể loại: Phim Hình Sự Tội Phạm, Phim Gia Đình, Phim Hoạt Hình, Phim Hành Động Phiêu Lưu
  • Đạo diễn: Stephane Bernasconi
  • Sản xuất: 
  • Diễn viên: Colin O’Meara, Thierry Wermuth, Christian Pellissier
  • Năm phát hành: 1991
  • Thời lượng: 107 phút
  • Quốc Gia: Pháp, Canada

Nội dung Phim:

The Adventures Of Tintin – Những cuộc phiêu lưu của Tintin là bộ phim hoạt hình ăn khách từ thập niên 90 của thế kỷ trước. Cho đến bây giờ, đây vẫn là bộ phim huyền thoại của biết bao thế hệ. 

Những cuộc phiêu lưu của Tintin là một series phim gồm nhiều tập phim được chuyển thể từ tập truyện của nhà văn người Bỉ có tên là Hergé. Trước đây, tập truyện này có tên gốc là “Les Adventuré de Tintin”. Sau khi được chuyển thể thành phim mới đổi tên thành The Adventures of Tintin.

Bộ phim xoay quanh cuộc sống của anh chàng Tintin  – một phóng viên tài năng và rất có khiếu hài hước. Hình ảnh nổi bật là chỏm tóc vàng hoe phía trên đầu và chú chó trung thành có tên là Milou. Đây có lẽ là cặp đôi đã in sâu vào tiềm thức của nhiều người lớn và trẻ nhỏ trên toàn thế giới. 

Những câu chuyện xoay quanh anh chàng Tintin này dường như đã vượt qua giới hạn về địa lý, khoảng cách, thời gian và sự khác biệt của thời đại. Không chỉ là phim hoạt hình mà Tintin còn có hàng loạt các bản dựng khác liên quan đến nhạc kích và trên màn ảnh rộng.

Mỗi một câu chuyện được truyền đạt trong bộ phim đều mang đậm triết lý sống: Vượt qua trở ngại bằng trí tuệ, chính nghĩa luôn luôn giành phần thắng. Nhân vật Tintin luôn được yêu thích bởi không chỉ biết coi trọng tình bạn mà còn là người giữ lời hứa và biết cách giúp đỡ kẻ yếu. Dù phải đối mặt với bọn tội phạm trí dũng song toàn nhưng anh vẫn không kiên quyết lùi bước mà dũng cảm vượt qua. 

 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Adventures of Tintin có tính phí không?

Xem phim The Adventures of Tintin tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim The Adventures of Tintin về máy tính hoặc di động?

Để tải phim The Adventures of Tintin về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim The Adventures of Tintin có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film The Adventures of Tintin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.