Xem phim The Croods

Xem phim The Croods miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download The Croods

Tải phim The Croods miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

IMDB Rating:
181.354 bình chọn, trung bình 7,0 trên 10

Cuộc Phiêu Lưu Của Nhà Croods – The Croods – Bộ phim hoạt hình hấp dẫn của điện ảnh Mỹ 

Thông tin phim:

  • Tên phim: Cuộc Phiêu Lưu Của Nhà Croods
  • Thể loại: phim hoạt hình 
  • Đạo diễn: Kirk DeMicco, Chris Sanders.
  • Sản xuất: DreamWorks Animation,  20th Century Fox
  • Kịch bản: Chris Sanders, Kirk DeMicco.
  • Diễn viên: Nicolas Cage, Ryan Reynolds, Emma Stone, Catherine Keener, Clark Duke, Cloris Leachman.
  • Năm phát hành: 2013.
  • Thời lượng:  98 phút .
  • Quốc gia: Hoa Kỳ.

Nội dung:

Cuộc phiêu lưu của nhà Croods là một phim hoạt hình 3D thể loại hài phiêu lưu do Chris Sanders và Kirk DeMicco viết kịch bản kiêm đạo diễn. Bộ phim là câu chuyện về một gia đình lập dị với việc phải thích nghi với cuộc sống mới và đối diện với những nguy hiểm đang đến gần. 

Bộ phim lấy bối cảnh thời tiền sử, câu chuyện xoay quanh một gia đình thượng cổ lập dị, họ có thể sống sót qua địa hình khắc nghiệt bằng cách sống theo một bộ quy tắc nghiêm ngặt. Những quy tắc này luôn phải được thực hiện và không bao giờ được phá vỡ. Cuộc sống cứ thế trôi đi với những bộ luật nghiêm khắc cho đến một ngày một thảm hoạ có tên là The End đe dọa đến họ. Ngôi nhà của họ có nguy cơ bị phá hủy. Vì vậy, họ buộc phải rời khỏi nhà trú ẩn và an ninh của mình và vào vùng hoang dã của một nơi chưa biết để tìm một ngôi nhà mới. Họ vừa muốn tìm được sự an toàn cho gia đình vừa muốn tìm một nơi định cư lâu dài hơn. 

Họ ra đi tìm kiếm ngôi nhà mới cho mình. Và với sự giúp đỡ của một cậu bé thông minh, người đã giúp gia đình lập dị kia thích nghi dần với cuộc sống. Cậu tạo ra lửa, tạo ra những đôi dép cho mọi người, những ý tưởng cứu sống cả bộ tộc. Tuy nhiên, những nguy hiểm đang rình rập họ mà họ buộc phải đối diện với chúng. 

 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Croods có tính phí không?

Xem phim The Croods tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim The Croods về máy tính hoặc di động?

Để tải phim The Croods về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim The Croods có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film The Croods

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.