Xem phim Inside Job

Xem phim Inside Job miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Inside Job

Tải phim Inside Job miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Cuộc Khủng Hoảng Kinh Tế - Inside Job(2010)

Inside Job

Quality: Year:
IMDB Rating:
66,712 bình chọn, trung bình 8,2 trên 10

Cuộc Khủng Hoảng Kinh Tế – Inside Job – Bức tranh toàn cảnh về nền kinh tế Mỹ những năm 2000

Thông tin phim

  • Tên phim: Cuộc Khủng Hoảng Kinh Tế (Inside Job)
  • Thể loại: Phim tài liệu
  • Đạo diễn: Charles Ferguson
  • Sản xuất: Audrey Marrs, Charles Ferguson
  • Kịch bản: Charles Ferguson, Chad Beck, Adam Bolt
  • Diễn viên: Matt Damon, Gylfi Zoega, Andri Snær Magnason, Benediktsdottir, Paul Volcker, Strauss-Kahn, George Soros, Barney Frank
  • Năm phát hành: 2010
  • Thời lượng: 108 phút
  • Quốc gia: Mỹ

Nội dung: Cuộc Khủng Hoảng Kinh Tế

Cuộc Khủng Hoảng Kinh Tế (Inside Job) là một bộ phim tài liệu của Mỹ ra mắt năm 2010. Bộ phim do Charles Ferguson đạo diễn và kịch bản được chắp bút bởi ông và Chad Beck, Adam Bolt. Bộ phim là toàn cảnh bức tranh kinh tế và cuộc khủng hoảng tài chính cuối những năm 2000. Để làm ra được bộ phim tài liệu này, Ferguson đã đứng dưới góc độ của nhà kinh tế để nghiên cứu về những biến đổi, nguyên nhân cũng như tác động to lớn của khủng hoảng tài chính đối với nền kinh tế nói chung và từng người dân nói chung. 

Bộ phim là cuộc phỏng vấn của những người liên quan về vấn đề tài chính, họ đưa ra những quan điểm của mình về cuộc khủng hoảng tài chính lần này. Bộ phim gồm 5 phần. Đầu tiên, bộ phim đưa người xem đến với những nghi ngại về nguyên nhân Iceland được bãi bỏ quy định cao vào năm 2000 và tư nhân hóa các ngân hàng của mình. Dẫn đến sự suy thoái của Iceland và hàng loạt nhãn hiện như Lehman Brothers phá sản và AIG sụp đổ. 

Tiếp theo là đến hội nghị thường niên Jackson Hole của Cục Dự trữ Liên bang năm 2005, Raghuram Rajan khi đó là nhà kinh tế trưởng của IMF, đã cảnh báo về những rủi ro ngày càng tăng trong hệ thống tài chính và đề xuất các chính sách sẽ giảm thiểu rủi ro đó. Thế nhưng ý kiến mà ông đưa ra lại bị Cựu Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ Lawrence Summers gọi là “sai lầm” và không một ai chấp thuận những yêu cầu đề xuất của Rajan đưa ra.

Thế nhưng cuộc khủng hoảng tài chính những năm 2007-2008 đã chứng minh những gì Rajan đã đưa ra là đúng đắn. Thế nhưng lúc này đã quá muộn để có thể cứu thế giới khỏi khủng hoảng. 

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnCharles Ferguson
Diễn viênAndri Snær Magnason, Gylfi Zoega, Matt Damon

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Inside Job có tính phí không?

Xem phim Inside Job tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Inside Job về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Inside Job về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Inside Job có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Inside Job

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.