Xem phim Death Race 4- Beyond Anarchy

Xem phim Death Race 4- Beyond Anarchy miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Death Race 4- Beyond Anarchy

Tải phim Death Race 4- Beyond Anarchy miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Death Race: Beyond Anarchy (2018)

Death Race 4- Beyond Anarchy

Quality: Year: Duration: 111 Min
IMDB Rating:
2667 bình chọn, trung bình 5,2 trên 10

Cuộc Đua Tử Thần 4 – Cuộc Chiến Hỗn Loạn – Beyond Anarchy

Thông tin phim:

  • Tên phim: Cuộc Đua Tử Thần 4- Cuộc Chiến Hỗn Loạn – Death Race 4- Beyond Anarchy
  • Thể loại: Phim phiêu lưu mỹ
  • Đạo diễn:  Don Michael Paul
  • Sản xuất: Mike Elliott, Greg Holstein, Universal 1440 Entertainment
  • Kịch bản:  Paul W. S. Anderson, Tony Giglio
  • Diễn viên: Zach McGowan, Danny Glover, Christine Marzano
  • Năm phát hành:  2018
  • Thời lượng: 111 phút
  • Quốc Gia: Hoa Kỳ

Nội dung:

Cuộc Đua Tử Thần 4- Cuộc Chiến Hỗn Loạn – Death Race 4- Beyond Anarchy là phần thứ tư trong loạt phim Death Race. Bộ phim là sự  trở lại của Danny Trejo với tư cách là một Bookie tàn nhẫn, Goldberg, trong cuộc đua tử thần điên cuồng nhất, máu nhất.

Một công ty an ninh tư nhân điều hành Sprawl – một nhà tù lớn với khoảng 420.000 tù nhân.  Bên trong, cuộc thi Death Race nổi tiếng (một cuộc thi cuối cùng, nơi các tù nhân đua xe ô tô được trang bị vũ khí hạng nặng) đã bị coi là bất hợp pháp do người cai ngục mới đưa ra quyết định. Người cai ngục mới này được thuê bởi chủ nhà tù, Weyland International.  Anh ta được giao nhiệm vụ hạ gục Frankenstein, nhà vô địch và nhà vua của Death Race.

Sau khi đánh bại một đối thủ trong Cuộc đua tử thần, Một đội SWAT nhà tù cố gắng đưa Frankenstein ra ngoài.  Họ giết một số người bị kết án trong nhà tù nhưng cuối cùng bị dồn vào chân tường và bị tàn sát bởi đội quân tù nhân trung thành của Frankenstein.  Frankenstein nói chuyện với người cai ngục thông qua một trong những máy ảnh cơ thể của họ, nói rằng anh ta sẽ giết người mà người cai ngục gửi đến để giết anh ta.  Viên cai ngục được ông chủ của mình, một giám đốc của Weyland International cảnh cáo, vì đã không giết Frankenstein, và cảnh báo anh ta rằng anh ta có một cơ hội cuối cùng.

Một máy bay trực thăng của các tù nhân mới bay qua Sprawl và một người bảo vệ giải thích các quy tắc của vùng đất.  Mỗi người được trao một cuộn tiền bạc để giúp họ vào tù. Ngay lập tức khi hạ cánh, “Cảnh sát”, một băng đảng nhà tù do Death Racer Johnny Law điều hành, đã đến gặp các tù nhân mới và giết hầu hết bọn họ.  Hai người sống sót nhưng từ chối trao tiền. Họ đánh bại toàn bộ băng đảng, thể hiện kỹ thuật khéo léo khác thường và đi theo con đường riêng của họ.

Tên tù nhân nam, Connor, được một nhóm phụ nữ nhìn thấy cuộc chiến ấn tượng của anh ta.  Anh ta nói với họ rằng anh ta đang tìm kiếm Baltimore Bob, một cái tên mà anh ta tình cờ nghe thấy khi đang trên trực thăng, người được cho là điều hành Death Races.  Họ đưa anh đến một quán bar do Frankenstein điều hành, nơi Johnny Law sắp bị giết vì không nhận được tất cả tiền từ các tù nhân mới. Connor đánh bại hai tay sai của Frankenstein để đầu trực tiếp với anh ta.  Mặc dù họ không chiến đấu, Connor không tỏ ra sợ hãi hay tôn trọng Frankenstein trong cuộc chiến đấu của họ. Người pha chế, Jane, kết nối Connor với Baltimore Bob, người cũng chứng kiến ​​cuộc chiến của anh ta.

 Baltimore Bob đưa Connor đi vòng quanh nhà tù và họ thảo luận về các chủng tộc chết.  Họ tham dự một trận đấu vòng loại cho Cuộc đua tử thần tại Hố tử thần, nơi những người đi xe máy phải tránh chướng ngại vật và bẫy để sống sót.  Một tù nhân khác đã chiến đấu với Cảnh sát khi hạ cánh, Gipsy Rose, thắng trận đấu vòng loại. Đêm đó, Jane một lần nữa nhìn thấy Connor và đưa anh đến nhà cô.  Họ nói về cách họ vào Sprawl. Cô cho rằng anh muốn ngủ với cô, nhưng Connor từ chối sự ngạc nhiên của cô. Connor cũng muốn tham gia vào cuộc đua tử thần đó…

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Death Race 4- Beyond Anarchy có tính phí không?

Xem phim Death Race 4- Beyond Anarchy tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Death Race 4- Beyond Anarchy về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Death Race 4- Beyond Anarchy về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Death Race 4- Beyond Anarchy có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Death Race 4- Beyond Anarchy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.