Xem phim Forrest Gump

Xem phim Forrest Gump miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Forrest Gump

Tải phim Forrest Gump miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Cuộc Đời Forrest Gump - Forrest Gump(1994)

Forrest Gump

Quality: Year:
IMDB Rating:
1.671.112 bình chọn, trung bình 8,0 trên 10

Cuộc Đời Forrest Gump – Forrest Gump – Bộ phim điện ảnh Mỹ nhiều nụ cười nhưng đáng suy ngẫm 

Thông tin phim:

  • Tên phim: Cuộc đời Forrest Gump
  • Thể loại: Phim hài kịch 
  • Đạo diễn: Robert Zemeckis
  • Sản xuất: Wendy Finerman, Steve Tisch, Steve Starkey, Charles Newirth
  • Kịch bản: Eric Roth 
  • Diễn viên: Tom Hanks, Robin Wright, Gary Sinise, Mykelti Williamson, Sally Field
  • Năm phát hành: 1994
  • Thời lượng: 141 phút
  • Quốc gia:  Hoa Kỳ

Nội dung:

Bộ phim xoay quanh một nhân vật chính có tên là Forrest Gump, sẽ rất bình thường nếu ông là một người bình thường nhưng mà điều đặc biệt làm nên sự đặc sắc của bộ phim chính là hoàn cảnh đặc biệt của nhân vật chính. Ông là một người bị thiểu năng trí tuệ nhưng ông lại có một trái tim giàu tình yêu thương và tốt bụng , ông luôn giúp đỡ người khác dẫu cho ông không có nhận thức.

Ông đã chứng kiến và vô tình ảnh hưởng đến một số sự kiện mang tính lịch sử ở Hoa Kỳ thế kỉ 20.Bằng sự tài tình của mình , đạo diễn  Robert Zemeckis đã thể hiện một cách thật thú vị cuốn hút kết hợp giữa cả hình ảnh lẫn âm thanh. Có lẽ âm nhạc cũng là một trong những điểm cộng để bộ phim này trở lên hoàn hảo.Cuộc đời Forrest Gump là một thành công lớn tại phòng vé, nó đã trở thành bộ cơn sốt phòng vé khi có doanh thu hàng đầu ở Mỹ phát hành trong năm đó khi thu về hơn 677  triệu đô trên toàn thế giới, trở thành bộ phim có doanh thu cao thứ hai năm 1994 . 

Có lẽ vì sự đầu tư chỉnh chứ và hoàn hảo cùng công sức của tất cả đoàn làm phim từ đạo diễn ,kịch bản và diễn viên, bộ phim xứng đáng nhận được nhiều giải thưởng cao quý cũng như đánh giá cao của những người có chuyên môn. Chắc chắn bộ phim nên ở trong list phim hay của bạn. Hãy thưởng thức bộ phim này nhé.

 

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnRobert Zemeckis
Diễn viênGary Sinise, Robin Wright, Tom Hanks

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Forrest Gump có tính phí không?

Xem phim Forrest Gump tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Forrest Gump về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Forrest Gump về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Forrest Gump có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Forrest Gump

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.