Xem phim Arrival

Xem phim Arrival miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Arrival

Tải phim Arrival miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

IMDB Rating:
536,317 bình chọn, trung bình 7,9 trên 10

Cuộc Đổ Bộ Bí Ẩn – Arrival: Tầng tầng ý nghĩa

Thông tin phim 

 • Tên phim: Cuộc đổ bộ bí ẩn – Tên tiếng Anh: Arrival
 • Thể loại: Phim khoa học viễn tưởng
 • Đạo diễn Denis Villeneuve 
 • Sản xuất Shawn Levy, Dan Levine, Aaron Ryder, David Linde 
 • Kịch bản Eric Heisserer 
 • Dựa trên “Story of Your Life” của Ted Chiang 
 • Diễn viên Amy Adams, Jeremy Renner, Forest Whitaker, Michael Stuhlbarg, Tzi Ma
 • Hãng phim: Paramount Pictures.
 • Công chiếu: 2016
 • Thời lượng: 116 phút
 • Quốc gia:  Hoa Kỳ

Nội dung: 

Nội dung phim Arrival bắt đầu khi 12 tàu vũ trụ của người ngoài hành tinh đổ bộ lên khắp nơi trên Trái Đất. Louise (Do Amy Adams thủ vai) là một nhà ngôn ngữ học được chính phủ Mỹ cử đến để giao tiếp với người ngoài hành tinh tại 1 trong 12 địa điểm đô bộ. Với sự giúp đỡ của nhà khoa học Ian và các công cụ hỗ trợ, Louise lên tàu vũ trụ và bắt đầu học hỏi ngôn ngữ để có thể giao tiếp với người ngoài hành tinh. Mục đích cuối cùng là tìm ra mục đích người ngoài hành tinh đến trái đất là gì?

Với hy vọng có thể giao tiếp và kết nối với người ngoài hành tinh, các nhà khoa học tại Mỹ đã đưa nhà ngôn ngữ học Louise Banks và nhà vật lý học Ian Donelly tới một tàu căn cứ được hạ cánh tại bang Montana.

Giữa Banks, Donnelly và hai sinh vật ngoài hành tinh  bảy chân (hetapod) bắt đầu hình thành những mô thức giao tiếp đầu tiên được kết nối khi họ cùng nhau trao đổi từ vựng cơ bản. Tuy nhiên quá trình giao tiếp bị đặt dưới áp lực khổng lồ về thời gian và chính trị.

Banks thậm chí còn đã thấy những hình ảnh ảo giác về đứa con gái chết vì bệnh ung thư của mình bởi cường độ và áp lực công việc gây ra cho cô nhiều ảo giác.

Cùng nhau, Banks và Donnelly đã giải mã được mục đích khiến loài hetapod tới Trái Đất là để “Cung cấp vũ khí”. Phát hiện ra mối đe dọa có thể phá hủy hệ thống an ninh toàn cầu, nhiều quốc gia đã chuẩn bị tinh thần cho một cuộc chiến tranh tổng lực, mà sẽ dẫn đến hậu quả tàn phá cả trái đất. Tuy nhiên đằng sau mọi chuyện vẫn còn nhiều bí ẩn khó lường, và chìa khóa cho vận mệnh thế giới giờ đây phụ thuộc vào những khám phá của Banks.

Yếu tố góp phần lớn sự thành công của phim chính là diễn xuất tài tình của Amy Adams trong vai nhà ngôn ngữ học Louise Banks. Cách Louise giao tiếp với loài hetapods ngoài hành tinh, cách cô nghiên cứu các kí tự, cách cô xử lý các tình huống đều tạo toát ra “thần thái” của một nhà khoa học thông minh, tài giỏi.

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnDenis Villeneuve
Diễn viênAmy Adams, Forest Whitaker, Jeremy Renner

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Arrival có tính phí không?

Xem phim Arrival tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Arrival về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Arrival về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Arrival có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Arrival

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.