Xem phim The Merciless

Xem phim The Merciless miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download The Merciless

Tải phim The Merciless miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Cuộc Chiến Ngầm

The Merciless

Quality: Year: Duration: 117 Min
IMDB Rating:
1807 bình chọn, trung bình 6,7 trên 10

Everything turned upside down when a young man appeared in the prison, Jo Hyun Soo, brave and alert, not afraid of what a rule is, causing Han Jae Ho to keep an eye on. He sees in Hyun Soo the qualities needed to operate in the underworld. But will this young man’s existence really help Han Jae Ho and the gangster activities of the entire Ocean Group?

Ra mắt
Ngôn ngữTiếng Hàn Quốc
Đạo diễnSung-hyun Byun
Diễn viênKyeong-yeong Lee, Kyung-gu Sol, Si-wan Im

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Merciless có tính phí không?

Xem phim The Merciless tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim The Merciless về máy tính hoặc di động?

Để tải phim The Merciless về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim The Merciless có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film The Merciless

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.