Xem phim Edge of Tomorrow

Xem phim Edge of Tomorrow miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Edge of Tomorrow

Tải phim Edge of Tomorrow miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Cuộc Chiến Luân Hồi - Edge of Tomorrow(2014)

Edge of Tomorrow

Quality: Year:
IMDB Rating:
559,863 bình chọn, trung bình 7,9 trên 10

Cuộc Chiến Luân Hồi – Edge of Tomorrow: Sản phẩm đẳng cấp của Tom Cruise

Thông tin phim 

  • Tên phim: Cuộc Chiến Luân Hồi – Edge of Tomorrow
  • Thể loại: Phim khoa học viễn tưởng
  • Đạo diễn Doug Liman 
  • Sản xuất Erwin Stoff, Gregory Jacobs, Jeffrey Silver 
  • Kịch bản Dante Harper, Joby Harold, Steve Kloves, Christopher McQuarrie, Tim Kring, Jez Butterworth, Alex Kurtzman, Roberto Orci 
  • Dựa trên All You Need Is Kill của Hiroshi Sakurazaka 
  • Diễn viên Tom Cruise, Emily Blunt, Bill Paxton
  • Công chiếu: 2014
  • Thời lượng: 165 phút
  • Quốc gia:  Hoa Kỳ

Nội dung: 

Edge of tomorrow, cái tên này được dịch sang tiếng việt là “Cuộc chiến luân hồi”-một cuộc chiến không hồi kết giữa loài người và lũ mimics. Vào một tương lai gần, Trái Đất bị xâm lăng bởi một sinh vật ngoài hành tinh kêu là Mimics có khả năng tạo ra những vòng lặp thời gian (time loop). Như điều kỳ diệu chỉ có trong các trò chơi điện tử, Rita, Cage và các Omega có khả năng “Live,die,repeat”- sống rồi lại chết và cứ lặp đi lặp lại như thế. Từ điều đó và ta liên hệ với cái kết bộ phim, liệu thực sự cuộc chơi này đã kết thúc hay chưa sau khi Cage đánh bại át chủ bài của mimics, quay trở lại điểm ban đầu khi anh còn là thiếu tá, hay cái kết này chính là một sự khởi động, bắt đầu lại  cho một cuộc chiến mới sẽ có ở phần sau? Nhân vật chính Cage (Tom Cruise) là một anh lính thông tin có nhiệm vụ kêu gọi, đốc thúc và truyền cảm hứng cho các binh lính trong cuộc chiến trường kỳ với Mimics. Một hôm, bị quy vào tội đào ngũ, Cage bị quẳng ra chiến trường, và anh vô tình bị lạc vào time loop, khiến mỗi lần anh chết thì sẽ quay lại giây phút thức dậy ngày hôm trước. Cái kết hạ màn với cảnh tượng chiến thắng dành cho con người và sự suy yếu một cách khó hiểu của lũ xâm lăng – Đó thực sự chỉ vẻ bề ngoài để nhà làm phim đánh lừa con mắt của người xem. Khi chúng ta đi sâu, hồi tưởng lại mạch nội dung, từng chi tiết của phim các bạn có thể nhận ra bất ngờ thay không phải con người mà là kẻ bắt chước(mimics) mới  là kẻ chiến thắng trong cuộc chơi luân hồi này. Khi omega nhận ra Cage tiến hành đánh bom giết át chủ bài-cỗ máy luân hồi “live die repeat” của bọn mimics, một cách có chủ đích, chúng đã để cho thứ dung dịch màu xanh thâm nhập cơ thể Cage với không một mục đích nào hơn, biến anh thành chính cỗ máy luân hồi đó, kích hoạt lại khả năng quay về quá khứ,tại thời điểm khi anh còn là thiếu tá.

Bộ phim gợi ra hàng loạt câu hỏi cho người xem và dường như ngừoi xem sẽ phải vô cùng đau não để có thể giải đáp được thắc mắc của chính mình. Mạch phim tuy không nhanh và cuốn nhưng cũng đủ để bạn không thể rời mắt khỏi màn hình suốt thời gian phim chiếu. Một kết thúc mở để nhà làm phim viết tiếp cuộc chiến tưởng như kết thúc nhưng hóa ra chỉ mới bắt đầu.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Edge of Tomorrow có tính phí không?

Xem phim Edge of Tomorrow tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Edge of Tomorrow về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Edge of Tomorrow về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Edge of Tomorrow có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Edge of Tomorrow

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.