Xem phim Gravity

Xem phim Gravity miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Gravity

Tải phim Gravity miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

IMDB Rating:
726,391 bình chọn, trung bình 7,7 trên 10

Cuộc Chiến Không Trọng Lực – Gravity – Bộ phim khoa học viễn tưởng hấp dẫn giành được 10 đề cử Oscar 

Thông tin phim:

  • Tên phim: Cuộc chiến không trọng lực (Gravity)
  • Thể loại: Phim khoa học viễn tưởng
  • Đạo diễn: Alfonso Cuarón
  • Sản xuất: Alfonso Cuarón, David Heyman
  • Kịch bản: Alfonso Cuarón, Jonás Cuarón
  • Diễn viên: Sandra Bullock, George Clooney
  • Năm phát hành: 2013
  • Thời lượng: 90 phút
  • Quốc gia: Vương quốc Anh, Hoa Kỳ

Nội dung:

Cuộc chiến không trọng lực (Gravity) là một bộ phim 3D khoa học viễn tưởng  về không gian do hai Quốc gia Anh và Mỹ phối hợp sản xuất. Bộ phim là câu chuyện về  kỹ sư cơ khí Ryan Stone và phi hành gia lão luyện Matt Kowalski  trong một tai nạn ngoài vũ trụ, họ bị cô độc ngoài không gian bao la đó và cuộc hành trình tìm lại sự sống.

Tiến sĩ Ryan Stone là  một kỹ sư xuất sắc phụ trách công tác y tế. Cô đã quyết định tham gia vào chuyến hành trình đầu tiên trên tàu không gian cùng với Matt Kowalsky. Đây là một nhà du hành vũ trụ kỳ cựu. Đây cũng là chuyến bay cuối cùng trước khi nghỉ hưu của nhà du hành vũ trụ giàu kinh nghiệm này. 

Nhưng không may mắn khi tham gia vào chuyến bay này đã có sự cố xảy ra với con tàu. Con tàu không gian bị phá hủy do tai nạn, khiến Stone và Kowalsky hoàn toàn bị trôi dạt ngoài khoảng không vũ trụ tối tăm vô tận.

Sự cố đó khiến cho  Matt Kowalsky trôi tuột và biến mất trong không gian, chỉ còn lại mình Ryan đấu tranh trong không gian vô định mênh mông đen tối ấy. Sự tĩnh lặng tuyệt đối khiến hy vọng liên lạc với trái đất gọi cứu hộ gần như là không thể. Sự sợ hãi còn kinh hoàng hơn khi mỗi một hơi thở sẽ tiêu tốn đi nguồn dưỡng khí ít ỏi còn lại để duy trì sự sống. Giờ đây  tia hy vọng cuối cùng để có thể trở về nhà  buộc cô gái bé nhỏ  phải đẩy mình đi xa hơn vào khoảng không mênh mông đáng sợ để tìm lấy sự sống dù thật mong manh. Cô phải làm thế nào để trở về với trái đất?

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnAlfonso Cuarón
Diễn viênGeorge Clooney, Sandra Bullock

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Gravity có tính phí không?

Xem phim Gravity tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Gravity về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Gravity về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Gravity có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Gravity

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.