Xem phim High And Low The Red Rain

Xem phim High And Low The Red Rain miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download High And Low The Red Rain

Tải phim High And Low The Red Rain miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

High & Low the Red Rain (2016)

High And Low The Red Rain

Quality: Year: Duration: 110 Min
IMDB Rating:
105 bình chọn, trung bình 6,2 trên 10

Cuộc Chiến Băng Đảng – High And Low The Red Rain: Bí ẩn đằng sau sự mất tích của Takeru

THÔNG TIN PHIM 

  • Tên phim: Cuộc Chiến Băng Đảng (High & Low The Red Rain) 
  • Thể loại: Phim hành động 
  • Đạo diễn: Yūdai Yamaguchi
  • Sản xuất: Hiroyuki Ueno, Naoto Fujimura, Norihisa Hiranuma, Chikako Nakabayashi, NTetsuya Sakashita
  • Kịch bản: Yûko Matsuda, Keisuke Makino,  Kei Watanabe, Norihisa Hiranuma
  • Diễn viên: Takahiro, Hiroomi Tosaka, Takumi Saito
  • Năm phát hành: 2016
  • Thời lượng:  110 phút 
  • Quốc gia: Nhật Bản 

NỘI DUNG PHIM : Cuộc Chiến Băng Đảng

Cuộc chiến băng đảng là một bộ phim hành động Nhật Bản năm 2016 của đạo diễn Yūdai Yamaguchi. Bộ phim là câu chuyện xoay quanh ba anh em với cuộc hành trình đi tìm lại người anh mất tích của mình. 

Bộ phim tập trung xoay quanh những câu chuyện của anh em nhà Amamiya ,Masaki Amamiya và Hiroto Amamiya, hai anh em luôn tự hào là một trong những lực lượng mạnh nhất khu vực SWORD, nhưng tính cách lại rất khác biệt với nhau. Anh em nhà Amamiya từng có một gia đình hạnh phúc, họ mất cha mẹ khi còn trẻ. Kể từ đó, họ bảo vệ nhau và có mối quan hệ rất bền chặt. Masaki, người lớn tuổi hơn, luôn biết cách khiến cho em trai mình vui vẻ trở lại, trong khi Hiroto, người trẻ hơn, không bao giờ thể hiện cảm xúc của mình.

Đặc biệt cả hai luôn dành sự quan tâm cũng như lòng tôn trọng cho người anh cả của mình Takeru Amamiya. Takeru đã dạy các em trai của mình rằng những thứ mà mình cho là quan trọng thì không ai có thể đụng vào, dùng mọi cách để bảo vệ nó kể cả nắm đấm.

Bỗng dưng Takeru biến mất. Hai anh em Amamiya thử mọi cách để tìm kiếm nơi ở nhưng không phát hiện ra bất kỳ dấu tích nào. Thay vào đó, một cô gái bí ẩn tên Aika Naruse xuất hiện tại ngôi mộ của gia đình, dường như cô mang theo manh mối về nơi ở và sự biến mất của Takeru. Cũng chính từ đó những sự thật đằng sau biến mất đột ngột của Takeru dần dần hé lộ.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim High And Low The Red Rain có tính phí không?

Xem phim High And Low The Red Rain tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim High And Low The Red Rain về máy tính hoặc di động?

Để tải phim High And Low The Red Rain về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim High And Low The Red Rain có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film High And Low The Red Rain

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.