Xem phim War of the Arrows

Xem phim War of the Arrows miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download War of the Arrows

Tải phim War of the Arrows miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Choi-jong-byeong-gi hwal (2011)

War of the Arrows

Quality: Year: Duration: 122 Min
IMDB Rating:
10429 bình chọn, trung bình 7,2 trên 10

Cung Thủ Siêu Phàm – Bộ phim cổ trang hấp dẫn của Hàn Quốc

Thông tin phim:

  • Tên phim: Cung Thủ Siêu Phàm – War of the Arrows
  • Thể loại: Phim hành động hàn quốc, Phim võ thuật, Phim cổ trang
  • Đạo diễn:  Kim Han-Min
  • Sản xuất: Dasepo Club, DCG Plus, SOVIK Venture Capital
  • Kịch bản:  Kim Han-Min
  • Diễn viên: Park Hae-Il, Ryoo Seung-Ryong, Moon Chae-Won, Kim Moo-Yul, Lee Han-Wi, Lee Kyoung-Young, Park Ki-Woong, Ryohei Otani, Kang Eun-Jin, Lee Seung-Joon, Lee Jae-Gu, Park No-Shik, David Lee, Jeon Min-Seo
  • Năm phát hành:  2011
  • Thời lượng: 122 phút
  • Quốc Gia: Hàn Quốc

Nội dung:

Bộ phim Cung Thủ Siêu Phàm với tên tiếng Anh là War of the Arrows, là một bộ cổ trang của Hàn Quốc. Bối cảnh của bộ phim là cuộc xâm lược lần thứ hai của quân Mãn Châu vào bán đảo Triều Tiên năm 1636. 

Bộ phim kể về một người anh hùng Nam-Yi, được cho là một thiện xạ bậc nhất lúc bấy giờ. Anh luôn sống với trách nhiệm

bảo vệ cô em gái Ja-In, như lời hứa danh dự với cha trước khi ông ra đi.  Khi em gái của anh quyết định đi đến hôn nhân, anh tin rằng Ja-In đã thực sự tìm được hạnh phúc của mình. Dường như trách nhiệm của một người anh  bảo vệ cô em gái cũng phần nào yên tâm. Tuy nhiên vào ngày cưới của em gái mình, ngôi làng của họ bất ngờ bị đội quân Mãn Châu tấn công. Cô dâu, chú rể và cả những người dân  làng đều bị quân Mãn Châu bắt đi.

Với cây cung của người cha kính mến để lại, Nam-Yi quyết tâm truy đuổi đến cùng để cứu em gái thoát khỏi nguy hiểm. Nam-Yi với tài thiện xạ cao thủ của mình lần lượt tiêu diệt từng tên lính tinh nhuệ của kẻ thù. Thủ lĩnh quân Mãn Châu Jyusinta ngay lập tức nhận ra tài năng của Nam-Yi và ra lệnh truy đuổi anh nhằm mục đích bảo vệ hoàng tử và những người quan trọng của mình. Nam-Yi với tài bắn cung lượn sóng vô địch và Jyusinta với những mũi tên có sức sát thương kinh hồn sẽ đối mặt với nhau như thế nào để bảo vệ những điều quý giá nhất?

Ra mắt
Ngôn ngữTiếng Hàn Quốc
Đạo diễnHan-min Kim
Diễn viênHae-il Park, Mu-Yeol Kim, Seung-ryong Ryu

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim War of the Arrows có tính phí không?

Xem phim War of the Arrows tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim War of the Arrows về máy tính hoặc di động?

Để tải phim War of the Arrows về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim War of the Arrows có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film War of the Arrows

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.