Xem phim The Princess and the Matchmaker

Xem phim The Princess and the Matchmaker miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download The Princess and the Matchmaker

Tải phim The Princess and the Matchmaker miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

The Princess and the Matchmaker (2018)

The Princess and the Matchmaker

Quality: Year: Duration: 110 Min
IMDB Rating:
306 bình chọn, trung bình 6,4 trên 10

Công Chúa Và Chàng Mai – The Princess and the Matchmaker: Công chúa thời Joseon chống lại Hoàng gia quyết tìm được tình yêu đích thực đời mình

THÔNG TIN PHIM 

  • Tên phim: Công chúa và chàng mai (The Princess and the Matchmaker) 
  • Thể loại: Phim tình cảm hài lãng mạn 
  • Đạo diễn: Hong Chang-pyo
  • Tác giả: Lee So-mi
  • Diễn viên: Shim Eun-kyung, Lee Seung-gi, Kim Sang-kyung, Yeon Woo-jin, Kang Min-hyuk, Choi Woo-shik, Jo Bok-rae
  • Hãng sản xuất: Jupiter Film
  • Năm phát hành: 2018
  • Thời lượng: 110 phút
  • Quốc gia: Hàn Quốc

NỘI DUNG: Công Chúa Và Chàng Mai – The Princess and the Matchmaker

The Princess and the Matchmaker) là bộ phim điện ảnh hài lãng mạn cổ trang của Hàn Quốc ra rạp năm 2018 do Hong Chang-pyo làm đạo diễn. Bộ phim là câu chuyện tình yêu đầy bất ngờ của nàng công chúa xinh đẹp Songhwa vốn tin vào tình yêu đích thực và anh chàng Do – yoon một người tin vào những bói toán, tiên tri trong tình yêu. 

Lúc bấy giờ, đất nước Joseon  rơi vào nạn đói, nàng Công Chúa Songhwa sẽ phải kết hôn với một người có cùng vị thế, gia cảnh và đặc biệt phải có những nét hòa hợp hôn nhân theo các cung hoàng đạo, chòm sao, định mệnh bói toán. Trong đợt tuyển này có bốn nam nhân được coi là phù hợp với địa vị của cô.

Thế nhưng với tính cách bướng bỉnh, công chúa Songhwa không chấp nhận được việc này, cô cho rằng tình yêu phải đến từ trái tim và có cảm xúc. Không thể chấp nhận số phận của mình bị định đoạn như vậy, cô từ chối và bỏ trốn khỏi cung điện quyết đi tìm tình yêu đích thực của cuộc đời mình. 

Việc kết hôn của cô dựa vào lời của nhà tiên tri Seo Do-yoon, , anh nối tiếng trong nghề nên được Hoàng gia tin tưởng giao trọng trách. Thế nhưng khi công chúa quyết định ra đi, Seo Do- Yoon luôn đi theo để bảo vệ cũng như tiên tri những điều sắp tới.

Dần dần anh nhận ra rằng không phải dựa vào những lời bói toán để tìm ra tình yêu. Vì chính lúc đó anh biết rằng trái tim mình đã thuộc về nàng công chúa xinh đẹp. Nhưng mọi khó khăn chưa phải dừng lại đấy khi đằng sau còn là cả bẫy lưới giăng ra để làm hại công chúa.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Princess and the Matchmaker có tính phí không?

Xem phim The Princess and the Matchmaker tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim The Princess and the Matchmaker về máy tính hoặc di động?

Để tải phim The Princess and the Matchmaker về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim The Princess and the Matchmaker có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film The Princess and the Matchmaker

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.