Xem phim Pocahontas

Xem phim Pocahontas miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Pocahontas

Tải phim Pocahontas miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Pocahontas

Quality: Year:
IMDB Rating:
158.402 bình chọn, trung bình 6,0 trên 10

Công Chúa Da Đỏ – Pocahontas – Bộ phim điện ảnh hoạt hình hấp dẫn về một cô công chúa đặc biệt

Thông tin phim

  • Tên phim: Công Chúa da đỏ (Pocahontas)
  • Thể loại: Phim hoạt hình
  • Đạo diễn: Mike Gabriel, Eric Goldberg
  • Sản xuất: Jim Pentecost
  • Kịch bản: Carl Binder, Susannah Grant, Philip LaZebnik
  • Diễn viên: Irene Bedard, Mel Gibson, David Ogden Stiers, John Kassir, Russell Means, Christian Bale,  Linda Hunt, Danny Mann, Billy Connolly, Frank Welker
  • Năm phát hành: 1995
  • Thời lượng:  81 phút
  • Quốc gia: Mỹ

Nội dung:

Công Chúa da đỏ (Pocahontas) là một bộ phim hoạt hình âm nhạc lãng mạn của Mỹ ra mắt năm 1995. Đây là bộ phim hoạt hình đầu tiên khai thác chủ đề dựa trên nhân vật có thật. Bộ phim là câu chuyện có thật về cô công chúa da đỏ với chàng trai da trắng. Họ tình cờ gặp nhau và trao cho nhau những tình cảm đẹp. 

Bộ phim diễn ra vào thời điểm xuất hiện ngày càng nhiều những cuộc khai thác thuộc địa mới ở trên thế giới khi mà tất cả những nhà tư bản ra sức tìm kiếm các nguồn tài nguyên ở những vùng đất mới.  Vào khoảng năm 1607, một đoàn người của nước Anh theo tàu do John Smith là thuyền trưởng và người lãnh đạo Ratcliffe tiến đến Virginia, Hoa Kì. Họ cho rằng đây chính là Ấn Độ, một thế giới mới mà mọi người đang tìm kiếm với một nguồn lợi khổng lồ. Ratcliffe là một tên tham lam, hắn thực chất chỉ muốn đào vàng và làm giàu. Hắn đến đây chỉ với một mục đích duy nhất là tìm kiếm vàng.  Còn John là một người can đảm và chỉ muốn khám phá thế giới với những điều mới mẻ, thú vị.

Tại nơi đây, có một tộc người da đỏ sinh sống, họ sống và làm việc bình yên nơi mảnh đất yêu thương này.  Ratcliffe sau nhiều ngày đào bới không tìm được vàng thì cho rằng chính những người da đỏ sẽ biết rõ về nơi đào vàng và cách khai thác. Nên hắn ta quyết tâm khiêu chiến với những con người lương thiện vô tội nơi đây.  John đã gặp gỡ nàng Công Chúa da đỏ Pocahontas. Một phần muốn tìm hiểu sự thật về vàng nhưng cô nói với anh rằng thực chất không có vàng như lời đồn. Còn một phần anh muốn khám phá những điều mới mẻ và rơi họ bị phát sinh một mối quan hệ tình cảm đặc biệt. Mặc cho việc chiến đấu giữa hai bên, tình yêu giữa hai người vẫn âm thầm diễn ra. Liệu tình yêu của họ có được chấp nhận bởi hai bên ? 

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnEric Goldberg, Mike Gabriel
Diễn viênChristian Bale, Mel Gibson

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Pocahontas có tính phí không?

Xem phim Pocahontas tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Pocahontas về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Pocahontas về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Pocahontas có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Pocahontas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.