Xem phim Pocahontas II- Journey to a New World

Xem phim Pocahontas II- Journey to a New World miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Pocahontas II- Journey to a New World

Tải phim Pocahontas II- Journey to a New World miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Pocahontas II- Journey to a New World

Quality: Year:
IMDB Rating:
12.768 bình chọn, trung bình 4,0 trên 10

Công Chúa Da Đỏ 2 – Pocahontas II- Journey to a New World – Cuộc hành trình mới của cô công chúa da đỏ 

Thông tin phim; 

  • Tên phim: Công Chúa Da Đỏ 2 – Pocahontas II- Journey to a New World
  • Thể loại: Phim hoạt hình
  •  Đạo diễn: Tom Ellery, Bradley Raymond
  •  Sản xuất: Leslie Hough
  •  Kịch bản: Allen Estrin, Cindy Marcus
  •  Diễn viên:  Irene Bedard, Billy Zane Jim Cummings,  Donal Gibson,  David Ogden Stiers
  • Năm phát hành: 1998
  • Thời lượng: 72 phút
  • Quốc gia: Mỹ 

Nội dung

Công Chúa Da Đỏ 2 – Pocahontas II: Journey to a New World là phần tiếp theo từ bộ phim tiếp theo năm 1998 của bộ phim Disney năm 1995 mang tên Pocahontas. Trong khi bộ phim đầu tiên đề cập đến cuộc gặp gỡ của cô công chúa da đỏ với John Smith và sự xuất hiện của những người định cư Anh ở Jamestown trong cuộc tìm vàng cũng những mâu thuẫn gay gắt giữa hai người. Phần này thì tập trung vào cuộc hành trình của Pocahontas đến John Rolfe để đàm phán hòa bình giữa hai quốc gia. 

Tại Luân Đôn, John Smith bị một nhóm binh sĩ phục kích với lệnh bắt giữ. Và anh được được cho là đã chết trong cuộc đối đầu sau đó. Thống đốc Ratcliffe đã nói dối Vua James rằng John Smith là kẻ phản bội người đã thực hiện âm mưu tuyên chiến với Quốc gia Powhatan. Rằng anh ta là người đã nhận được hết số vàng mà đáng lẽ ra thuộc về họ. Để ngăn chặn điều những cuộc chiến không đáng có, Nhà vua đã gửi một nhà ngoại giao trẻ tuổi, John Rolfe, để đưa tù trưởng Powhatan tới Anh để đàm phán.  

Pocahontas, con gái của Powhatan dù thương tiếc cái chết của John Smith và tình yêu của mình nhưng cuối cùng cô vẫn phải sống với chức danh là một cô công chúa.  John Rolfe đến để giải quyết, anh cuối cùng đã nói chuyện với Powhatan, nhưng người cai trị của vùng đất người da đỏ này  từ chối đi cùng anh ta đến Anh. Vì vậy, Pocahontas thay cha cô, cô tin rằng cô có thể mang lại hòa bình giữa hai quốc gia.  

 .

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Pocahontas II- Journey to a New World có tính phí không?

Xem phim Pocahontas II- Journey to a New World tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Pocahontas II- Journey to a New World về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Pocahontas II- Journey to a New World về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Pocahontas II- Journey to a New World có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Pocahontas II- Journey to a New World

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.