Xem phim Stranger Than Fiction

Xem phim Stranger Than Fiction miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Stranger Than Fiction

Tải phim Stranger Than Fiction miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Còn Hơn Cả Tiểu Thuyết - Stranger Than Fiction

Stranger Than Fiction

Quality: Year: Duration: 120 Min
IMDB Rating:
212,813 bình chọn, trung bình 7,6 trên 10

The next day, Harold prepares to return to work, despite Karen’s voice narrating as she types up her ending. Because Harold’s watch is three minutes fast owing to the imprecise time given to him weeks earlier, he reaches the bus stop early and watches as a young boy falls in front of the oncoming bus. Karen continues writing; Harold leaps from the curb and pushes the child out of the way, but is struck by the bus instead. Karen cannot complete the sentence confirming Harold’s death, and Harold wakes up in a hospital, injured but alive. He learns that fragments of his wristwatch blocked the right ulnar artery in his body after the collision, saving his life.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Stranger Than Fiction có tính phí không?

Xem phim Stranger Than Fiction tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Stranger Than Fiction về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Stranger Than Fiction về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Stranger Than Fiction có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Stranger Than Fiction

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.