Xem phim Coming Home

Xem phim Coming Home miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Coming Home

Tải phim Coming Home miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Coming Home

Quality: Year: Duration: 109 Min
IMDB Rating:
5232 bình chọn, trung bình 7,0 trên 10

Coming Home (Chinese: 归来; pinyin: guīlái, literally The Return) is a 2014 Chinese historical drama film directed by Zhang Yimou and starring Chen Daoming and Gong Li.[1][2] It was released in the US September 11, 2015 and first shown to the public on the 20th May 2014 at the Cannes Film Festival.[3] The story is adapted from the novel, The Criminal Lu Yanshi written by novelist Geling Yan.

Ra mắt
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnYimou Zhang
Diễn viênDaoming Chen, Li Gong

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Coming Home có tính phí không?

Xem phim Coming Home tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Coming Home về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Coming Home về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Coming Home có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Coming Home