Xem phim Moulin Rouge

Xem phim Moulin Rouge trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại vietsubtv8.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download Moulin Rouge

Link tải download phim Moulin Rouge miễn phí full HD tại vietsubtv8.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

IMDB Rating:
256.098 bình chọn, trung bình 7.0 trên 10

Cối Xay Gió Đỏ – Moulin Rouge –  Bộ phim tình cảm đầy lãng mạn cũng ngập tràn bi thương 

Thông tin phim:

  • Tên phim: Cối Xay Gió Đỏ (Moulin Rouge).
  • Thể loại: Phim nhạc kịch lãng mạn.
  • Đạo diễn: Baz Luhrmann.
  • Sản xuất: Baz Luhrmann, Fred Baron, Martin Brown.
  • Kịch bản: Baz Luhrmann, Craig Pearce.
  • Diễn viên: Ewan McGregor, Nicole Kidman, John Leguizamo, Jim Broadbent, Richard Roxburgh.
  • Năm phát hành: 2001
  • Thời lượng: 128 phút.
  • Quốc gia: Úc, Mỹ, Anh.

 

Nội dung:

Cối Xay Gió Đỏ (Moulin Rouge) là một bộ phim nhạc kịch lãng mạn năm 2001, phim được Baz Luhrmann đạo diễn, đồng sản xuất và đồng biến kịch. Bộ phim xoay quanh câu chuyện về cuộc đời của một nhà thơ / nhà văn trẻ người Anh là Christian (Ewan McGregor đóng). Anh có một quá khứ không mấy tốt đẹp khi anh đã rời rời bỏ cha mình để đến tìm kiếm cơ hội tại Paris.

Sau khi đến Paris anh có cơ hội tiếp xúc với các nhà văn nghèo trong hội, anh đã dần tìm lại được cảm hứng sáng tác của mình. Bên cạnh đó bằng cách giúp tiếp cạnh ổ chứa Moulin Rouge với hi vọng gặp gỡ ngôi sao “gái điếm” Satine ( Nicole Kidman ).

Cuộc gặp gỡ này đã biến họ từ hai con người xa lạ trở lên say đắm vào tình yêu , cả hai đã vẽ lên một câu chuyện tình yêu đầy lãng mạn nhưng cũng nhiều nước mắt bi ai.Trong một đêm, khi Santine được đặt lịch hẹn với công tước, cô tưởng nhầm tưởng là Christian lên đã ra sức quyến rũ. 

Thế nhưng  khi công tước thật sự xuất hiện, cả hai đã cùng nhau đóng một vở kịch để tránh sự nghi ngờ của công tước.  Thế nhưng sau những buổi luyện tập chung tình cảm của cả hai càng lớn lên, và thể hiện rõ ràng hơn. Điều này làm cho công tước nghi ngờ và ghen tuông.Không chỉ kể về Christian mà bộ phim cũng đề cập đến Satine khi cô phải đứng trước  những sự lựa chọn khó khăn về tình yêu, sự nghiệp của vũ trường và cả cái chết.  

 

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnBaz Luhrmann
Diễn viênEwan McGregor, John Leguizamo, Nicole Kidman

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Moulin Rouge?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Moulin Rouge?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Moulin Rouge?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim Moulin Rouge không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film Moulin Rouge

1 thoughts on “Moulin Rouge”

  1. BỘ phim hoạt hình lãng mạn nhất của Mỹ mà mình xem, mình rất thích bộ phim của đạo diễn Baz Luhrmann

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.