Xem phim The Little Mermaid (2018)

Xem phim The Little Mermaid (2018) miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download The Little Mermaid (2018)

Tải phim The Little Mermaid (2018) miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Cổ Tích Nơi Đại Dương - The Little Mermaid (2018)

The Little Mermaid (2018)

Quality: Year: Duration: 94 Min
IMDB Rating:
7.476 bình chọn, trung bình 4,0 trên 10

They escape to the ocean, defeating Locke in the process. Elizabeth regains her soul and heals Elle, telling her that all she needs is a swim when she is feeling sick. Cam and Elizabeth share a farewell kiss before Elizabeth swims away.

Quốc gia
Ra mắt
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnBlake Harris, Chris Bouchard
Diễn viênLoreto Peralta, Poppy Drayton, William Moseley

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Little Mermaid (2018) có tính phí không?

Xem phim The Little Mermaid (2018) tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim The Little Mermaid (2018) về máy tính hoặc di động?

Để tải phim The Little Mermaid (2018) về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim The Little Mermaid (2018) có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film The Little Mermaid (2018)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.