Xem phim Treasure Of Kroraina

Xem phim Treasure Of Kroraina miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Treasure Of Kroraina

Tải phim Treasure Of Kroraina miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Cổ Mộ Lâu Lan (2018)

Treasure Of Kroraina

Quality: Year: Duration: 98 Min
IMDB Rating:
20 bình chọn, trung bình 7,5 trên 10

Cổ Mộ Lâu Lan – Bộ phim tranh đấu hấp dẫn

Thông tin phim:

  • Tên phim: Cổ Mộ Lâu Lan – Kroraina Tomb – Treasure Of Kroraina
  • Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Phiêu Lưu, Phim Hành Động trung quốc
  • Đạo diễn:  Gui Zhenjie
  • Sản xuất: Gui Zhenjie
  • Diễn viên: Cui Dongchen, Lu Yun, Liang Jianan, 
  • Năm phát hành:  2018
  • Thời lượng: 98 phút
  • Quốc Gia: Trung Quốc

Nội dung:

Cổ Mộ Lâu Lan hay còn biết đến với tên tiếng Anh là Kroraina Tomb – Treasure Of Kroraina là bộ phim kể về câu chuyện về  cuộc chiến đấu giành kho báu cất giấu trong ngôi mộ cổ ở đất Lâu Lan. Truyền thuyết xưa tương truyền rằng ngôi mộ cổ ở đất nước Lâu Lan xa xưa chứa cả một kho báu to lớn. Điều này được lan truyền đã dấy lên cuộc đấu tranh để giành lấy kho báu khổng lồ của những kẻ tham lam và dân làng gần khu vực mộ cổ

Phim mở đầu bộ phim là cảnh truy bắt của các binh lính thời phong kiến tranh giành và tìm kiếm thông tin về kho báu được cất giấu. Trải qua hàng ngàn năm sau, hàng ngàn thế kỷ, truyền thuyết về ngôi mộ ở đất nước Lâu Lan xa xưa chứa cả một kho báu to lớn vẫn được lan truyền rộng rãi. Chính vì vậy cuộc đấu tranh, chiến đấu tranh giành kho báu vẫn được diễn ra. Ai cũng muốn mình là người sở hữu được khối lượng kho báu to lớn được tương truyền đó.

Trương Giáo Quan là một người có một khuôn mặt rất giống với người đã tranh giành kho báu ở hàng ngàn năm trước. Liệu có phải anh đã được tái sinh để tiếp tục đấu tranh, tranh giành kho báu, chống lại những kẻ xấu xa đang lăm le tranh đấu ở thời điểm này. Và mục đích cao cả nhất của Trương Quan Giáo là có thể tiêu diệt kẻ địch xấu,  mang lại hòa bình, cuộc sống bình yên, ấm no cho dân làng vùng Lâu Lan.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Treasure Of Kroraina có tính phí không?

Xem phim Treasure Of Kroraina tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Treasure Of Kroraina về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Treasure Of Kroraina về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Treasure Of Kroraina có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.