Xem phim The Babysitter

Xem phim The Babysitter miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download The Babysitter

Tải phim The Babysitter miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

The Babysitter (2017)

The Babysitter

Quality: Year: Duration: 85 Min
IMDB Rating:
52801 bình chọn, trung bình 6,3 trên 10

Cô Giữ Trẻ Sát Nhân – The Babysitter – Sự bí ẩn đằng sau một cô bảo mẫu xinh đẹp 

Thông tin phim

  • Tên phim: Cô Giữ Trẻ Sát Nhân (The Babysitter)
  • Thể loại: Phim hành động kinh dị
  • Đạo diễn: McG
  • Sản xuất: McG, Mary Viola, Zack Schiller
  • Kịch bản: Brian Duffield
  • Diễn viên: Samara Weaving, Judah Lewis, Hana Mae Lee, Robbie Amell, Bella Thorne
  • Năm phát hành: 2017
  • Thời lượng: 85 phút
  • Quốc gia: Mỹ

Nội dung: Cô Giữ Trẻ Sát Nhân – The Babysitter

Cô Giữ Trẻ Sát Nhân với tựa đề gốc là The Babysitter, là một bộ phim kinh dị hài của Mỹ ra mắt năm 2017. Bộ phim được viết bởi đạo diễn tài năng McG và kịch bản phim được viết bởi Brian Duffield. Bộ phim là câu chuyện kinh dị về cô bảo mẫu Bee với những bí ẩn chôn sâu sự chu đáo xinh đẹp và cuộc hành trình thoát khỏi những nguy hiểm của cậu bé Cole Johnson. 

 Cậu bé Cole Johnson năm nay 12 tuổi, cậu sống cùng với cha mẹ. Vốn là một cậu bé hiền lành và hay bị bắt nạt nên bố mẹ cậu đã thuê cho cậu một cô bảo mẫu xinh đẹp có tên là Bee. Cô là  người luôn bảo vệ và chu đáo chăm sóc Cole. 

Mọi thứ trở nên kinh hoàng vào một đêm kia khi bố mẹ cậu vắng nhà và chỉ có mình cậu với Bee trong ngôi nhà ấy. Melanie là người bạn hàng xóm thân thiết của cậu đã gợi ý cậu nên rình xem bảo mẫu Bee làm gì sau khi đã cho Cole đi ngủ. Và cậu bé đã làm điều đó. Theo dõi Bee…

Cole phát hiện Bee đang cùng một nhóm bạn chơi trò sự thật hay trừng phạt theo kiểu xoay chai. Cô bảo mẫu hiền lành của cậu giờ đã trở nên tàn nhẫn, lạnh lùng khi cô có thể vừa hôn vừa giết người đàn ông ngay trước mặt mình. Một nhóm người quỷ dị đang thực hiện những hành động quái lạ. 

Cole đã bị phát hiện, cậu bé phải một mình chống chọi với cả nhóm người quỷ dị kia. Hành trình thoát khỏi những sự nguy hiểm và đặc biệt là thoát khỏi những cái sợ của bản thân để không cần một người mẫu nữa…

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Babysitter có tính phí không?

Xem phim The Babysitter tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim The Babysitter về máy tính hoặc di động?

Để tải phim The Babysitter về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim The Babysitter có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film The Babysitter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.