Xem phim Bad Teacher

Xem phim Bad Teacher miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Bad Teacher

Tải phim Bad Teacher miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Bad Teacher

Quality: Year:
IMDB Rating:
184.961 bình chọn, trung bình 5,0 trên 10

Cô Giáo Lắm Chiêu – Bad Teacher  – Bộ phim của các mặt đối lập 

Thông tin phim: 

  • Tên phim: Cô giáo lắm chiêu (Bad Teacher)  
  • Thể loại: Phim hài đen 
  • Đạo diễn: Jake Kasdan
  • Sản xuất: Jimmy Miller, David Householter
  • Tác giả: Lee Eisenberg, Gene Stupnitsky
  • Diễn viên: Cameron Diaz, Justin Timberlake, Lucy Punch, Phyllis Smith, John Michael Higgins, Jason Segel
  • Năm phát hành: 2011
  • Thời lượng: 97 phút
  • Quốc gia: Hoa Kỳ

Nội dung: 

Bad Teacher (tựa tiếng Việt: Cô giáo lắm chiêu) là một bộ phim điện ảnh hài đen của Mỹ năm 2011 của đạo diễn Jake Kasdan 

Bộ phim dựa trên  những tình huống thực tế vô cùng lố lăng, đi ngược lại với những gì tốt đẹp thuộc về nghề giáo, có lẽ bộ phim không phù hợp với những người trong giáo dục nhưng hãy thử xem một lần nhé! Bộ phim xoay quanh câu chuyện về cô giáo Elizabeth Halsey (Cameron Diaz), một người cô giáo chuyên môn không được tốt lắm ,  nên trong giờ học thả cho toàn cho học sinh chơi bời hay  xem phim còn mình thì chơi thuốc, hay có thể ăn mặc sexy gợi cảm để lấy tiền tip trong hoạt động rửa xe từ thiện của trường…

Có lẽ vì sự bê tha trong lối sống và cách sống phi đạo đức đã khiến cô gặp những vấn đề không hay, cô bị chồng li dị. Bây giờ, ước mơ duy nhất của Elizabeth là tìm kiếm một người chồng giàu có để cô có tiền tiêu xài thoải mái. Và một  đối tượng xuất hiện Scott Delacorte – một thầy giáo đến trường công tác . Nhưng đời đâu có như là mơ. Cô gặp phải một tình địch, cạnh tranh  trực tiếp với cô là một giáo viên  luôn tỏ ra thảo mai, giả tạo Amy Squirrel. Chưa dừng lại ở đó, cô còn phải đối phó với người theo đuổi mình là thầy thể dục Russell.

Xuất hiện  trong  phim là những câu chuyện xoay quanh bộ tứ này và chẳng có ai mang hình tượng tốt đẹp cả của những người thầy cô , ai cũng thuộc dạng nhân vật nửa vời và những gì họ làm là một sự hài hước lố lăng. Dù cho vậy, nhưng bộ phim là một bộ phim đáng xem,  hãy xem để phát hiện ra những mặt trái được khai thác trong mỗi con người, dù cho họ ở vị thế xã hội đáng kính trọng vì con người luôn có hai mặt đối lập.

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnJake Kasdan
Diễn viênCameron Diaz, Jason Segel, Justin Timberlake

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Bad Teacher có tính phí không?

Xem phim Bad Teacher tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Bad Teacher về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Bad Teacher về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Bad Teacher có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Bad Teacher

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.