Xem phim The Girl In The Spider’s Web

Xem phim The Girl In The Spider’s Web miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download The Girl In The Spider’s Web

Tải phim The Girl In The Spider’s Web miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Cô Gái Trong Lưới Nhện Ảo - The Girl In The Spider's Web(2018)

The Girl In The Spider’s Web

Quality: Year:
IMDB Rating:
34.017 bình chọn, trung bình 6,0 trên 10

Cô Gái Trong Lưới Nhện Ảo – Bộ phim tâm lý tội phạm hấp dẫn màn ảnh rộng về  nữ hacker nổi tiếng với hành trình thoát khỏi mạng nhện của mình

Thông tin phim

  • Tên phim: Cô gái trong lưới nhện ảo (The Girl in the Spider’s Web)
  • Thể loại: Phim tâm lý tội phạm 
  • Đạo diễn: Fede Álvarez
  • Sản xuất: Scott Rudin, Eli Bush, Ole Søndberg, Søren Stærmose, Amy Pascal, Elizabeth Cantillon
  • Kịch bản: Jay Basu, Fede Álvarez, Steven Knight
  • Diễn viên: Claire Foy, Sverrir Gudnason, Lakeith Stanfield, Sylvia Hoeks, Stephen Merchant
  • Năm phát hành: 2018
  • Thời lượng: 115 phút
  • Quốc gia:Canada, Đức, Thụy Điển, Anh, Mỹ

Nội dung:

Cô gái trong lưới nhện ảo (tiếng Anh: The Girl in the Spider’s Web) là phim điện ảnh thuộc thể loại tội phạm kịch tính của Mỹ. Phim được phát hành năm 2018 do Fede Álvarez làm đạo diễn. Đây là tác phẩm dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của David Lagercrantz. Trong phần phim này, nữ hacker có hình xăm rồng Lisbeth Salander và nhà báo Mikael Blomkvist  sẽ trở lại với một phi vụ mới gay go, khó khăn và phức tạp gấp nhiều lần. 

Chuyện phim bắt đầu Tại Stockholm – Thụy Điển, nữ hacker Lisbeth Salander được chọn tham gia thực hiện một nhiệm vụ mới, có liên quan đến dự án tuyệt mật quy tụ những bộ óc hàng đầu thế giới. Cô được lập trình viên máy tính Frans Balder thuê để lấy lại một phần mềm tên là Firefall. Đây là chương trình có khả năng truy cập mã hạt nhân của thế giới.  Frans Balder nghĩ rằng sự tồn tại của nó là quá nguy hiểm đe doạ đến sự an nguy của cả thế giới. Lisbeth lấy thành công Firefall từ máy chủ của NSA nhưng cô không thể bẻ khoá nó. Ngay sau đó, phần mềm này bị một đội lính thuê cướp đi, họ đối phó với cả Lisbeth. Thật không may Lisbeth làm mất phần mềm đó. Nhưng Frans Balder tưởng rằng cô muốn giữ phần mềm nên không trả lại. Anh liên lạc với chính quyền để truy bắt cô nhằm lấy lại phần mềm đó. 

Trong khi đó, nhà báo Mikael Blomkvist vốn đang vật vã ở toà soạn giữa cơn bão khủng hoảng tài chính, cũng bị kéo vào vụ tấn công tin tặc động trời nhằm vào nhà khoa học đầu ngành trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo. Lisbeth nhờ cậy sự giúp đỡ của nhà báo điều tra Mikael Blomkvist, cô bắt đầu hành trình tìm hiểu sự thật và cố gắng trốn thoát khỏi mạng nhện của các tội phạm công nghệ và các điệp viên. Liệu cô sẽ phải làm thế nào? 

 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Girl In The Spider’s Web có tính phí không?

Xem phim The Girl In The Spider’s Web tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim The Girl In The Spider’s Web về máy tính hoặc di động?

Để tải phim The Girl In The Spider’s Web về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim The Girl In The Spider’s Web có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film The Girl In The Spider’s Web

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.