Xem phim The Girl with the Dragon Tattoo

Xem phim The Girl with the Dragon Tattoo miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download The Girl with the Dragon Tattoo

Tải phim The Girl with the Dragon Tattoo miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Cô Gái Có Hình Xăm Rồng - The Girl with the Dragon Tattoo(2011)

The Girl with the Dragon Tattoo

Quality: Year:
IMDB Rating:
396,347 bình chọn, trung bình 7,8 trên 10

Cô Gái Có Hình Xăm Rồng – The Girl with the Dragon Tattoo – Bộ phim Điện Ảnh Trinh Thám hấp dẫn

Thông tin phim

  • Tên phim: Cô gái có hình xăm rồng (The Girl with the Dragon Tattoo)
  • Thể loại: Phim trinh thám, phim tâm lý xã hội
  • Đạo diễn: David Fincher
  • Sản xuất: Søren Stærmose, Ole Søndberg, Scott Rudin, Ceán Chaffin
  • Kịch bản: Steven Zaillian
  • Diễn viên: Daniel Craig, Rooney Mara
  • Năm phát hành: 2011
  • Thời lượng: 158 phút
  • Quốc gia: Mỹ

Nội dung:

Cô gái có hình xăm rồng với tựa đề gốc là The Girl with the Dragon Tattoo,  là một phim điện ảnh Mỹ do đạo diễn David Fincher thực hiện. Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Stieg Larsson.  Chuyện phim xoay quanh hành trình tìm kiếm sự thật cho vụ án của Mikael Blomkvist và Lisbeth Salander. 

 Mikael là nhà một nhà báo, vừa phải hầu tòa vì tội danh viết sai sự thật về tài phiệt Hans-Erik Wennerström. Còn Lisbeth là một hacker kiêm điều tra viên đã cung cấp thông tin của Mikael cho tập đoàn Vanger. Ông chủ tập đoàn sau đó đã mời Mikael về giúp mình điều tra một vụ án đã xảy ra trong gia đình ông 40 năm trước. 

40 năm trước, tại gia đình ông đã xảy ra một vụ tai nạn bí ẩn. Tai nạn lần đó, cảnh sát đã bao vây hiện trường nhưng bí ẩn là  cháu gái ông đã biến mất mặc dù ông không thể tin được điều đó. Mikael bắt đầu điều tra về vụ án, anh nhờ sự hợp tác từ cả Lisbeth và họ đã tìm thấy một vụ án chấn động từ vụ án này. Từ năm 1947-1967 có rất nhiều phụ nữ bị sát hại, họ nghi ngờ đó là một tên sát nhân giết người hàng loạt cũng đã giết chết cháu gái của tập đoàn. Thế nhưng, Mikael bắt đầu gặp nguy hiểm, con mèo của anh bị xé xác vứt trước cửa nhà, khi anh đi bộ một viên đạn sượt qua trán anh… Tên sát nhân đã xuất hiện, hắn là ai và sẽ làm gì? Mikael và Lisbeth phải làm thế nào để tìm ra sự thật đáng sợ đó?

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Girl with the Dragon Tattoo có tính phí không?

Xem phim The Girl with the Dragon Tattoo tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim The Girl with the Dragon Tattoo về máy tính hoặc di động?

Để tải phim The Girl with the Dragon Tattoo về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim The Girl with the Dragon Tattoo có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film The Girl with the Dragon Tattoo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.