Vietsubtv89 sẽ không chấp nhận các khoản khiếu nại giữa khách hàng và bên nhà quảng cáo ~ Việc quảng cáo trên trang web để tăng thêm tài chính duy trì trang web.

Corpse Bride

Quality: Year:
IMDB Rating:
229.798 bình chọn, trung bình 7,0 trên 10

Cô Dâu Xác Chết – Corpse Bride – Bộ phim giả tưởng hấp dẫn thú vị của màn ảnh rộng 

Thông tin phim:

  • Tên phim: Cô Dâu Xác Chết (Corpse Bride).
  • Thể loại: Phim hoạt hình, hài đen, giả tưởng.
  • Đạo diễn: Tim Burton, Mike Johnson.
  • Sản xuất: Tim Burton, Allison Abbate.
  • Kịch bản: John August, Caroline Thompson, Pamela Pettler.
  • Diễn viên: Johnny Depp, Helena Bonham Carter.
  • Năm phát hành: 2005.
  • Thời lượng: 77 phút.
  • Quốc gia: Anh, Mỹ.

Nội dung:

Cô Dâu Xác Chết với tựa đề tiếng Anh là Corpse Bride, là một bộ phim hoạt hình đen tối stop-motion ra mắt  năm 2005 của đạo diễn Mike Johnson và Tim Burton. Kịch bản phim được viết dựa trên nhân vật được tạo ra bởi Burton và Carlos Grangel. 

Bộ phim lấy bối cảnh ở châu Âu thế kỷ 19 tại một ngôi làng không xác định. Ở đây, một cuộc hôn nhân sắp đặt giữa Victor và Victoria chuẩn bị diễn ra. Hai gia đình môn đăng hậu đối đang muốn kết thông gia để củng cố vị thế và tiền tài của họ. Gia đình Victor có tiền, giàu có của thị trấn còn  gia đình của Victoria lại có tầng lớp xã hội cao quý, dòng dõi quý tộc. Dù là một cuộc hôn nhân sắp đặt nhưng hai  nhân vật chính đã phải lòng nhau từ cái nhìn đầu tiên. Họ chỉ vừa gặp nhau một ngày trước buổi lễ để tập duyệt cho đám cưới. Tuy vậy Victor không làm tốt trong buổi duyệt khiến anh rất phiền lòng. Victor lang thang trong rừng để tự luyện tập tuyên thệ. Anh mang theo chiếc nhẫn và vô tình đặt nó lên một nhành cây, mà thực chất đó lại là ngón tay của một cô dâu ma bị sát hại đội mồ sống lại. Anh bị đưa đến vùng đất chết, sửng sốt khi nơi này công bố cô dâu của anh chính là Emily. Một cô dâu đáng thương. 

Victor dù đau lòng cho số phận của cô dâu ma, nhưng anh thật lòng yêu mến Victoria, cô dâu và người vợ tương lai của mình. Anh cố gắng tìm mọi cách trở về để trở về cho kịp đám cưới. Trong khi đó, Emily cố gắng giữ anh bên mình. Còn Victoria bị Victor bỏ rơi đang được gia đình mai mối cho một người đàn ông khác. Liệu anh có thể trở về với người mình yêu quý?

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnMike Johnson, Tim Burton

Diễn viênEmily Watson, Helena Bonham Carter, Johnny Depp

Trailer film Corpse Bride

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.