Xem phim Corpse Bride

Xem phim Corpse Bride miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Corpse Bride

Tải phim Corpse Bride miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Corpse Bride

Quality: Year:
IMDB Rating:
229.798 bình chọn, trung bình 7,0 trên 10

Cô Dâu Xác Chết – Corpse Bride – Bộ phim giả tưởng hấp dẫn thú vị của màn ảnh rộng 

Thông tin phim:

  • Tên phim: Cô Dâu Xác Chết (Corpse Bride).
  • Thể loại: Phim hoạt hình, hài đen, giả tưởng.
  • Đạo diễn: Tim Burton, Mike Johnson.
  • Sản xuất: Tim Burton, Allison Abbate.
  • Kịch bản: John August, Caroline Thompson, Pamela Pettler.
  • Diễn viên: Johnny Depp, Helena Bonham Carter.
  • Năm phát hành: 2005.
  • Thời lượng: 77 phút.
  • Quốc gia: Anh, Mỹ.

Nội dung:

Cô Dâu Xác Chết với tựa đề tiếng Anh là Corpse Bride, là một bộ phim hoạt hình đen tối stop-motion ra mắt  năm 2005 của đạo diễn Mike Johnson và Tim Burton. Kịch bản phim được viết dựa trên nhân vật được tạo ra bởi Burton và Carlos Grangel. 

Bộ phim lấy bối cảnh ở châu Âu thế kỷ 19 tại một ngôi làng không xác định. Ở đây, một cuộc hôn nhân sắp đặt giữa Victor và Victoria chuẩn bị diễn ra. Hai gia đình môn đăng hậu đối đang muốn kết thông gia để củng cố vị thế và tiền tài của họ. Gia đình Victor có tiền, giàu có của thị trấn còn  gia đình của Victoria lại có tầng lớp xã hội cao quý, dòng dõi quý tộc. Dù là một cuộc hôn nhân sắp đặt nhưng hai  nhân vật chính đã phải lòng nhau từ cái nhìn đầu tiên. Họ chỉ vừa gặp nhau một ngày trước buổi lễ để tập duyệt cho đám cưới. Tuy vậy Victor không làm tốt trong buổi duyệt khiến anh rất phiền lòng. Victor lang thang trong rừng để tự luyện tập tuyên thệ. Anh mang theo chiếc nhẫn và vô tình đặt nó lên một nhành cây, mà thực chất đó lại là ngón tay của một cô dâu ma bị sát hại đội mồ sống lại. Anh bị đưa đến vùng đất chết, sửng sốt khi nơi này công bố cô dâu của anh chính là Emily. Một cô dâu đáng thương. 

Victor dù đau lòng cho số phận của cô dâu ma, nhưng anh thật lòng yêu mến Victoria, cô dâu và người vợ tương lai của mình. Anh cố gắng tìm mọi cách trở về để trở về cho kịp đám cưới. Trong khi đó, Emily cố gắng giữ anh bên mình. Còn Victoria bị Victor bỏ rơi đang được gia đình mai mối cho một người đàn ông khác. Liệu anh có thể trở về với người mình yêu quý?

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnMike Johnson, Tim Burton
Diễn viênEmily Watson, Helena Bonham Carter, Johnny Depp

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Corpse Bride có tính phí không?

Xem phim Corpse Bride tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Corpse Bride về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Corpse Bride về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Corpse Bride có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Corpse Bride

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.