Xem phim Nevesta

Xem phim Nevesta miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Nevesta

Tải phim Nevesta miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

The Bride (2017)

Nevesta

Quality: Year: Duration: 90 Min
IMDB Rating:
819 bình chọn, trung bình 4,8 trên 10

Cô Dâu Ma – The Bride – Nevesta – Bộ phim kịch dị đến từ xứ sở Bạch Dương

Thông tin phim: 

  • Tên phim: Cô Dâu Ma (The Bride – Nevesta)
  • Thể loại: Phim kinh dị
  • Đạo diễn: Svyatoslav Podgayevsky
  • Sản xuất: Zaur Bolotaev, Dmitriy Litvinov, Vladislav Severtsev
  • Kịch bản: Svyatoslav Podgayevsky
  • Diễn viên: Victoria Agalakova, Vyacheslav Chepurchenko, Aleksandra Rebenok,  Igor Khripunov, Victor Solovyev
  • Thời lượng: 96 phút
  • Năm phát hành: 2017
  • Quốc gia: Nga

Nội dung: Cô Dâu Ma – The Bride – Nevesta

Cô Dâu Ma (The Bride – Nevesta ) là một bộ phim tâm lý kinh dị của Nga ra mắt năm 2017. Bộ phim do Svyatoslav Podgayevsky đạo diễn. Bộ phim là câu chuyện đầy ám ảnh về một quan niệm tâm linh thời xa xưa của nước Nga. Những quan điểm về ma quỷ và đặc biệt là nhấn mạnh đến quan niệm chụp hình người chết sẽ có thể giữ lại linh hồn của họ để chờ ngày hồi sinh. 

Hơn 100 năm trước, một nhiếp ảnh gia chụp ảnh của người vợ không may mắn của mình. Cô đã mất trước ngày cưới của họ. Anh chụp hình của cô và lưu giữ linh hồn cô trong một chiếc nhẫn thủy tinh. Đến lúc thích hợp, dùng chiếc nhẫn của cô ấy đeo vào một người phụ nữ khác để làm vật tế thân trong nghi lễ hồi sinh cho vợ anh. 

Linh hồn ấy được lưu lại và tồn tại đến tận bây giờ, Nastia là một cô gái xinh đẹp, tài năng. Cô có mối quan hệ tình cảm với Ivan và họ đang chuẩn bị kết hôn với nhau.  Nastia có mong ước sẽ được tổ chức đám cưới tại quê nhà của Ivan. Mặc dù Ivan đã ngăn cản nhưng cô vẫn không nghe và nhất quyết trở về quê hương của anh.  

 Khi đến ngôi nhà của Ivan tại một miền quê, Nastia luôn bất an và cảm thấy những điều không hay. Cô nghĩ rằng đó là do cô chuẩn bị kết hôn nên mới lo lắng và bất an như vậy. Thế nhưng, cô luôn nhận thấy những điểm khác thường đến từ những thành viên trong gia đình của Ivan.

Đầu tiên là việc Nastia được chị của Ivan đưa cho một chiếc nhẫn kim cương – chính là chiếc nhẫn lưu trữ linh hồn. Thứ hai, cô cũng bất ngờ phát hiện một nơi bí mật trong nhà có chứa tấm hình một cô dâu (là người vợ ở đầu phim). Tất cả những điều này xảy ra tức là lời nguyền hàng trăm năm nay chuẩn bị được thực hiện với Nastia. Cô gái tội nghiệp vẫn chưa biết mình sẽ trở thành vật tế lễ để hồi sinh người vợ đã mất kia…

 

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Nga
Đạo diễnSvyatoslav Podgaevskiy
Diễn viênAleksandra Rebenok, Viktoriya Agalakova, Vyacheslav Chepurchenko

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Nevesta có tính phí không?

Xem phim Nevesta tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Nevesta về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Nevesta về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Nevesta có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Nevesta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.