Xem phim Happy Phirr Bhag Jayegi

Xem phim Happy Phirr Bhag Jayegi miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Happy Phirr Bhag Jayegi

Tải phim Happy Phirr Bhag Jayegi miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Happy Phirr Bhag Jayegi (2018)

Happy Phirr Bhag Jayegi

Genre: Phim Hài
Quality: Year: Duration: 136 Min
IMDB Rating:
1027 bình chọn, trung bình 4,5 trên 10

Cô Dâu Chạy Trốn 2 – Happy Phirr Bhag Jayegi: Cô gái bị bắt cóc chỉ vì trùng tên

Thông tin phim 

  • Tên phim: Cô Dâu Chạy Trốn 2 (Happy Phirr Bhag Jayegi) 
  • Thể loại: Phim hài Ấn Độ
  • Đạo diễn: Mudassar Aziz
  • Sản xuất: Aanand L. Rai, Krishika Lulla, Himanshu Sharma
  • Kịch bản: Mudassar Aziz
  • Diễn viên: Sonakshi Sinha, Diana Penty, Jimmy Shergill, Ali Fazal, Piyush Mishra, Jassi Gilla
  • Năm phát hành: 2018
  • Thời lượng: 137 phút 
  • Quốc gia: Ấn Độ 

Nội dung:  Cô Dâu Chạy Trốn 2 

Cô Dâu Chạy Trốn 2 – Happy Phirr Bhag Jayegi phim hài của đạo diễn Mudassar Aziz và sản xuất bởi Aanand L. Rai Krishika Lulla . Bộ phim là phần tiếp theo của bộ phim Happy Bhag Jayegi năm 2016

Bộ phim bắt đầu với cảnh Daman Singh Bagga  và Usman Afridi  bị bắt cóc  bởi một số tên người Trung Quốc và đưa đến Thượng Hải. Sau đó bộ phim đi vào hồi tưởng. Happy 1 và chồng Guddu tới Thượng Hải, Trung Quốc để dự buổi hòa nhạc. Một giáo sư thực vật học, cũng tên là Happy 2, đến Thượng Hải để tham gia một trường đại học với tư cách là một giảng viên.

Vì muốn có được hợp đồng mà người bạn của Happy 1 mà  Bilal Ahmed ngay tại sân bay đã bắt tay  những tên côn đồ Trung Quốc để bắt cóc cô Happy 1. Thế nhưng những tên côn đồ này không biết mặt củ cô nên đã bắt nhầm cô giáo sư thực vật Happy thay vì Happy 1. Họ đưa Happy 2 vào tù  nghĩ rằng cô có thể thuyết phục cha con Ahmed chuyển hợp đồng cho mình và hứa sẽ thả cô ra ngay lập tức khi đã nắm hợp đồng trong tay. 

Happy 2 không hiểu chuyện gì đang xảy ra và càng không hiểu bản hợp đồng đó là gì thế nhưng cô phải ra sức giải thích rằng mình không phải là người bọn Trung Quốc lưu manh đó đang tìm kiếm. Tất cả chỉ là vô ích vì cái duy nhất chúng nó cần là bản hợp đồng nằm chắc trong tay chứ không phải một lời ngụy biện. Bằng mọi giá phải đạt được mục đích, Chang, một trong những kẻ độc ác bắt cóc Bagga từ lễ cưới Amritsar và Usman, thuyết phục Happy 2 làm theo những gì họ yêu cầu. 

Ở một diễn biến khác, Happy 1 và Guddu hoàn toàn không biết chuyện gì đang xảy ra, họ vẫn đến thăm trường đại học và được chính quyền mời tham gia chương trình định hướng. Trong khi đó, Happy 2 bỏ trốn và phải chui lủi khắp nơi để tìm chỗ ẩn nấp. Mọi chuyện rồi sẽ tiếp diễn ra sao? 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Happy Phirr Bhag Jayegi có tính phí không?

Xem phim Happy Phirr Bhag Jayegi tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Happy Phirr Bhag Jayegi về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Happy Phirr Bhag Jayegi về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Happy Phirr Bhag Jayegi có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Happy Phirr Bhag Jayegi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.