Xem phim Pulp Fiction

Xem phim Pulp Fiction miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Pulp Fiction

Tải phim Pulp Fiction miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Chuyện Tào Lao - Pulp Fiction(1994)

Pulp Fiction

Quality: Year:
IMDB Rating:
1.703.503 bình chọn, trung bình 8,0 trên 10

Chuyện tào lao – Pulp Fiction – Bộ phim tâm lý tội phạm thu hút nhiều khán giả 

Thông tin phim:

  • Tên phim: Chuyện tào lao (Pulp Fiction).
  • Thể loại: Phim hình sự tội phạm, tâm lý xã hội.
  • Đạo diễn: Quentin Tarantino.
  • Sản xuất: Lawrence Bender.
  • Kịch bản: Quentin Tarantino.
  • Diễn viên: John Travolta, Samuel L. Jackson, Uma Thurman, Harvey Keitel, Tim Roth, Amanda Plummer, Maria de Medeiros, Ving Rhames, Eric Stoltz, Rosanna Arquette, Christopher Walken, Bruce Willis.
  • Năm phát hành: 1994.
  • Thời lượng: 154 phút.
  • Quốc gia: Mỹ.

Nội dung:

Một bộ phim tạo ấn tượng với người xem  bởi cách kể chuyện đơn giải chủ yếu là một vài câu chuyện quen thuộc tào lao xuất hiện phổ biến trong cuộc sống hàng ngày của con người. Được đạo diễn bởi sự tài tình của đạo diễn Quentin Tarantino, tùy bộ phim được sản xuất năm 1994 nhưng đến nay nó vẫn là một trong những bộ phim đáng để thưởng thức.

Với mạch phim được kể theo trình tự thời gian với 3 câu chuyện có sự liên kết với nhau, đó là Mob hợp đồng sát thủ Vincent Vega là nhân vật chính của câu chuyện đầu tiên, Prizefighter Butch Coolidge là nhân vật chính thứ hai, và đối tác Vincent Jules Winnfield là nhân vật chính của câu chuyện thứ ba. Ba câu chuyện ba con người mở ra cho người xem nhiều ” chuyện tào lao”.

Ra đời trong những năm 90 của thế kỷ 20 bộ phim được đánh giá là một bộ phim có tầm ảnh hưởng nhất ở Mĩ trong thời kì đó. Với tài năng tuyệt vời , tài ba Quentin Tarantino đã kết hợp tuyệt vời giữa truyền thống và phá cách, giữa phim hình sự, bạo lực xã hội đen với phim hoạt hình trò chơi video. Chính những điều mới lạ này, mà bộ phim đã giành được giải thưởng Oscar danh giá về hạng mục Kịch bản hay nhất và bộ phim cũng chiến thắng ở nhiều giải thưởng quan trọng, thu về hơn 213 triệu USD trong khi kinh phí chỉ là 8,5 triệu USD. 

 

 

 

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnQuentin Tarantino
Diễn viênJohn Travolta, Samuel L. Jackson, Uma Thurman

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Pulp Fiction có tính phí không?

Xem phim Pulp Fiction tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Pulp Fiction về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Pulp Fiction về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Pulp Fiction có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Pulp Fiction

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.