Xem phim The Ugly Truth

Xem phim The Ugly Truth miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download The Ugly Truth

Tải phim The Ugly Truth miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

The Ugly Truth

Year:
IMDB Rating:
194.096 bình chọn, trung bình 6,0 trên 10

Chuyên gia tình yêu – The Ugly Truth – Bộ phim tình cảm nhẹ nhàng thấm đượm 

Thông tin phim:

  • Tên phim: Chuyên gia tình yêu (The Ugly Truth).
  • Thể loại: Phim tình cảm lãng mạn hài hước.
  • Đạo diễn: Robert Luketic.
  • Sản xuất: Tom Rosenberg, Gary Lucchesi.
  • Kịch bản: Nicole Eastman, Karen McCullah Lutz, Kirsten Smith.
  • Diễn viên: Katherine Heigl, Gerard Butler.
  • Năm phát hành: 2009.
  • Thời lượng: 96 phút 
  • Quốc gia: Mỹ.

Nội dung

Bộ phim kể về nhân vật chính là Abby Richter (Kinda Heigl đóng), cô là nhà sản xuất của  chương trình truyền hình buổi sáng ở Sacramento – California . Trong tình yêu cô tin tưởng hoàn toàn vào tình yêu đích thực và cô không chấp nhận với những ai có sự hoài nghi ở tình yêu đích thực.

Thế nhưng trong một lần tình cờ xem được chương trình The Ugly Truth, Mike Chadway đã đưa ra quan điểm rằng hoài nghi về tình yêu đích thực. Quả thực ý kiến này đã khiến cho Abby hoàn toàn tức giận ,cô lập tức gọi điện đến đài truyền hình để tranh luận với anh và cô  luôn khẳng định  ý kiến của mình là đúng. Nhưng rồi cô đã gặp một trục trặc trong công việc của mình.

Đài truyền hình nói rằng sẽ cắt chương trình của cô vì xếp hạng kém . Để cứu vớt chương trình ấy họ đã mời Mike thực hiện chương trình. Vốn đã không ưa nhau và bất đồng quan điểm mà họ thường xuyên xảy ra các cuộc cãi vã tranh luận. 

Cô có tình cảm với bác sĩ Colin nhưng cô không biết cách làm sao để tiếp cận và chiếm giữ trái tim anh. Mike đã có một đề nghị rằng Anh sẽ giúp cô tán tỉnh Colin. Nếu thành công thì cô phải tin vào lí thuyết tình yêu của anh và vui vẻ làm việc với nhau, còn nếu anh thất bại anh sẽ chấp nhận rời khỏi chương trình của cô.

Sau khi hẹ ước được thiết lập, đã có rất nhiều tình huống hài hước xảy ra. Hai người dường như cũng nhen nhóm ngọn lửa của tình yêu. Rồi kết thúc bộ phim sẽ là như thế nào? Liệu Abby hay Mike thắng trong cuộc cá cược này? 

 

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnRobert Luketic
Diễn viênBree Turner, Gerard Butler, Katherine Heigl

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Ugly Truth có tính phí không?

Xem phim The Ugly Truth tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim The Ugly Truth về máy tính hoặc di động?

Để tải phim The Ugly Truth về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim The Ugly Truth có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film The Ugly Truth

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.