Xem phim Failan

Xem phim Failan miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Failan

Tải phim Failan miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

IMDB Rating:
5288 bình chọn, trung bình 7,6 trên 10

Failan (Cecilia Chung) di cư sang Hàn Quốc từ Trung Quốc để tìm kiếm người thân duy nhất còn lại của cô nhưng thấy rằng người thân của cô đã chuyển đi. Mong muốn ở lại, cô buộc phải tìm kiếm hôn nhân thông qua một công ty mai mối, đến một tên côn đồ nhỏ tên Kang (Choi Min-sik).

Ngôn ngữTiếng Hàn Quốc
Đạo diễnHae-sung Song
Diễn viênCecilia Cheung, Dae-Hoon Jeong, Min-sik Choi

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Failan có tính phí không?

Xem phim Failan tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Failan về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Failan về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Failan có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Failan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.