Xem phim Irreversible

Xem phim Irreversible miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Chuyện Đã Rồi - Irreversible

Irreversible

Quality: Year:
IMDB Rating:
112,955 bình chọn, trung bình 7,4 trên 10

Irréversible (French pronunciation: ​[iʁevɛʁsibl]) is a 2002 French experimental psychological thriller drama film, written and directed by Gaspar Noé and starring Monica Bellucci, Vincent Cassel, and Albert Dupontel. The film employs a reverse chronology and follows two men through the streets of Paris as they seek to avenge a brutally raped girlfriend. Much of the film’s soundtrack was composed by Thomas Bangalter, one half of the electronic music duo Daft Punk.

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnGaspar Noé
Diễn viênAlbert Dupontel, Monica Bellucci, Vincent Cassel

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Irreversible có tính phí không?

Xem phim Irreversible tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Irreversible về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Irreversible về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Irreversible có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Irreversible

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.