Xem phim Rio 2

Xem phim Rio 2 miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Rio 2

Tải phim Rio 2 miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

IMDB Rating:
75,150 bình chọn, trung bình 6,3 trên 10

Chú Vẹt Rio 2 – Rio 2 – Bộ phim điện ảnh hấp dẫn về màu sắc nhiệt đới vùng Amazon 

Thông tin phim:

  • Tên phim: Chú vẹt Rio 2.
  • Thể loại: Phim hoạt hình hài hước.
  • Đạo diễn: Carlos Saldanha.
  • Sản xuất: Bruce Anderson, John C. Donkin.
  • Kịch bản: Don Rhymer, Carlos Kotkin, Jenny Bicks, Yoni Brenner.
  • Diễn viên: Jesse Eisenberg, Anne Hathaway, Leslie Mann, Bruno Mars, Jemaine Clement, George Lopez, Jamie Foxx, will.i.am.
  • Năm phát hành: 2014.
  • Thời lượng: 101 phút.
  • Quốc gia: Hoa Kỳ.

Nội dung:

Chú vẹt Rio 2 là một bộ phim hài kịch hoạt hình 3D bằng máy tính của Mỹ ra mắt năm 2014. Bộ phim do  đạo diễn Carlos Saldanha sản xuất. Bộ phim là câu chuyện xảy ra trong rừng Amazon về một gia đình vẹt và những người muốn khám phá về rừng Amazon.  

Bắt đầu là hình ảnh về gia đình vẹt Spaws’s Macaws Blu và Jewel cùng ba đứa con của họ Bia Bia, Carla và Tiago đang sống hạnh phúc trong thành phố. Một cuộc sống đúng nghĩa tự do thoải mái thế nhưng Jewel đang cảm thấy  thất vọng khi thấy con mình trở nên quá thuần hóa mà không còn những đức tính tự nhiên vốn có. 

Tại thành phố, Linda Gunderson và chồng là nhà nghiên cứu về loài chim Tulio. Họ cũng là những người chủ cũ của Blu. Hai vợ chồng nhà nghiên cứu đang trong một chuyến thám hiểm ở Amazon. Không may họ bị rơi xuống vách đá nhưng bất ngờ họ đã có những phát hiện mới về một con vẹt đuôi dài do nó làm rơi một trong những chiếc lông vũ khi bay. Họ cố gắng để vừa phải thoát khỏi vách đá vừa phải đi tìm chú vẹt tuyệt đẹp mà là phát hiện mới kia. Thế nhưng mọi việc dường như không được thuận lợi mà ngày càng khó khăn hơn. Thông tin của họ được đưa lên truyền hình. Khi có thông tin về điều này qua truyền hình, Jewel tin rằng gia đình họ nên đến Amazon để giúp tìm vẹt đuôi dài màu xanh cho người chủ cũ. Cả gia đình lại bắt đầu chuyến hành trình trở về với tự nhiên. 

 

 

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnCarlos Saldanha
Diễn viênAnne Hathaway, Jemaine Clement, Jesse Eisenberg

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Rio 2 có tính phí không?

Xem phim Rio 2 tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Rio 2 về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Rio 2 về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Rio 2 có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Rio 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.