Xem phim Puss in Boots

Xem phim Puss in Boots miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Puss in Boots

Tải phim Puss in Boots miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Puss in Boots

Quality: Year:
IMDB Rating:
136.759 bình chọn, trung bình 6,0 trên 10

Chú Mèo Đi Hia – Puss in Boots –  Phim hoạt hình hay nhất tại Lễ trao giải Oscar lần thứ 84

Thông tin phim:

  • Tên phim: Chú Mèo Đi Hia (Puss in Boots).
  • Thể loại: Phim hoạt hình 3D, phiêu lưu hành động.
  • Đạo diễn: Chris Miller.
  • Sản xuất: Latifa Ouaou, Joe M. Aguilar.
  • Kịch bản: Tom Wheeler, Will Davies, Brian Lynch.
  • Diễn viên: Antonio Banderas, Salma Hayek, Zach Galifianakis, Billy Bob Thornton, Amy Sedaris.
  • Năm phát hành: 2011.
  • Thời lượng: 90 phút.
  • Quốc gia:  Mỹ.

Nội dung:

Chú Mèo Đi Hia (Puss in Boots) là một bộ phim hoạt hình Mỹ hấp dẫn ra mắt năm 2011. Bộ phim là câu chuyện kể về nhân vật nói tiếng mèo có tên là Puss. Puss là một kẻ chạy trốn pháp luật và anh đang tìm cách khôi phục lại danh dự đã mất của mình. Để có thể làm được điều đó anh phải có được những hạt đậu ma thuật do vợ chồng ngoài vòng pháp luật Jack và Jill nắm giữ. Đây là những hạt đậu thần kỳ mà anh đã kiếm tìm cả đời. Những hạt đậu ma thuật này có thể dẫn anh ta đến lâu đài của một người khổng lồ, nơi giữ trứng ngỗng vàng có giá trị. 

Khi Puss cố gắng đánh cắp chúng, một con chó săn tàn nhẫn được Jack và Jill thuê để giết anh ta khiến cho kế hoạch của anh bị gián đoạn. Kể hoạch bị thay đổi khi anh gặp Kitty và Humpty. Humty là một người anh đã quen từ lúc bé. 

Puss nói với Kitty câu chuyện  và cảm giác khi bị phản bội của anh đối với Humpty. Hắn ta đã lừa Puss giúp để thực hiện một vụ cướp ngân hàng ở quê nhà San Ricardo khiến cho Puss luôn phải chạy trốn kể từ đó. Humpty cuối cùng đã thuyết phục Puss tham gia cùng họ trong việc tìm kiếm hạt đậu và lấy ra những quả trứng vàng. Bộ ba từ đây đã cùng nhau chiến đấu và thực hiện kế hoạch. 

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnChris Miller
Diễn viênAntonio Banderas, Salma Hayek, Zach Galifianakis

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Puss in Boots có tính phí không?

Xem phim Puss in Boots tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Puss in Boots về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Puss in Boots về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Puss in Boots có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Puss in Boots

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.