Xem phim Chú Hề Ma Quái – It

Xem phim Chú Hề Ma Quái – It miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Chú Hề Ma Quái – It

Tải phim Chú Hề Ma Quái – It miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Chú Hề Ma Quái - It(2017)

Chú Hề Ma Quái – It

Quality: Year:
IMDB Rating:
408.775 bình chọn, trung bình 7,0 trên 10

Chú Hề Ma Quái – It : Bộ phim kinh dị xuất sắc vượt bậc

Thông tin phim 

  • Tên phim: Chú Hề Ma Quái – It
  • Thể loại: Kinh dị
  • Đạo diễn Andy Muschietti 
  • Sản xuất Roy Lee, Dan Lin, Seth Grahame-Smith, David Katzenberg, Barbara Muschietti Kịch bản: Chase Palmer, Cary Fukunaga, Gary Dauberman 
  • Dựa trên It của Stephen King 
  • Diễn viên Jaeden Lieberher, Sophia Lillis, Bill Skarsgård, Jeremy Ray Taylor
  • Năm phát hành: 2017
  • Thời lượng: 135 phút
  • Quốc gia: Hoa Kỳ

Nội dung: 

Chú hề ma quái (tựa tiếng Anh: It, hay còn gọi là It: Chapter One, tạm dịch: Nó: Phần Một) là một bộ phim kinh dị siêu nhiên Mỹ ra mắt năm 2017 của đạo diễn Andy Muschietti. Nội dung của IT xoay quanh một nhóm các bạn trẻ thành lập một hội gọi là “Câu lạc bộ của những kẻ thua cuộc”, mỗi người trong nhóm đều có một nỗi sợ, một sự ám ảnh riêng, cùng nhau nhóm bạn cùng chống lại một linh hồn tà ác đã tồn tại ở quê nhà của họ một thời gian rất dài và là nguyên nhân của những vụ mất tich bí ẩn. Bộ phim là hành trình khám phá, tiêu diệt một thực thể ngoài hành tinh có nhiều khả năng đặc biệt là It (tên tiếng Việt: Nó) thường hay xuất hiện trong hình dạng gã hề Pennywise. Chúng xác định rằng Pennywise biến hóa thành những gì chúng sợ, hắn thức dậy cứ sau 27 năm để làm hại trẻ em ở thị trấn Derry trước khi quay lại ngủ đông và di chuyển thông qua hệ thống cống ngầm, tất cả đường cống đều dẫn đến một cái giếng hiện đang ở dưới ngôi nhà bỏ hoang số 29 trên đường Neibolt. Sau một cuộc tấn công của Pennywise, cả nhóm mạo hiểm đến ngôi nhà hoang để đối đầu với hắn, từng đứa trẻ tách ra và bị hù dọa. Khi chúng tập hợp lại, Beverly đâm vào đầu Pennywise, buộc gã hề phải rút lui. Sau cuộc chạm trán, cả nhóm bắt đầu muốn bỏ cuộc, chỉ có Bill và Beverly kiên quyết đòi tiếp tục chiến đấu với gã hề. Khi mùa hè kết thúc, Beverly kể cho cả nhóm nghe về một hình ảnh mà cô thấy trong khi hôn mê, cô thấy chúng chiến đấu với Pennywise khi chúng thành người lớn. Hội kém cỏi tạo ra lời thề máu bằng cách cắt bàn tay của nhau và tạo thành một vòng tròn, thề sẽ trở lại thị trấn Derry khi lớn lên nếu gã hề trở lại và tiêu diệt hắn một lần cho mãi mãi. Stanley, Eddie, Richie, Mike và Ben nói lời tạm biệt khi cả nhóm chia tay nhau. 

IT là một bộ phim giàu cảm xúc với thông điệp thấm đượm tính nhân văn.IT đã mang đến cho khán giả một tình bạn vô cùng đẹp của các nhân vật, những con người khác nhau, những cái tôi khác nhau cùng hòa hợp đấu tranh, hy sinh vì nhau tất cả là nhờ tình bạn. Tóm lại, IT là một bộ phim đáng đồng tiền bát gạo.Chắc chắn khán giả sẽ không tiếc 135 phút xem phim vì những cung bậc cảm xúc mà IT mang lại quá tuyệt vời.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Chú Hề Ma Quái – It có tính phí không?

Xem phim Chú Hề Ma Quái – It tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Chú Hề Ma Quái – It về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Chú Hề Ma Quái – It về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Chú Hề Ma Quái – It có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Chú Hề Ma Quái – It

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.