Xem phim Oddball

Xem phim Oddball miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Oddball

Tải phim Oddball miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Oddball (2015)

Oddball

Quality: Year: Duration: 95 Min
IMDB Rating:
2268 bình chọn, trung bình 6,4 trên 10

Chú Chó Oddball – Oddball – Bộ phim điện ảnh Úc hấp dẫn  về một chú chó dũng cảm

Thông tin phim: 

  • Tên phim: Chú Chó Oddball
  • Thể loại: phim tình cảm, tâm lý xã hội
  • Đạo diễn: Stuart McDonald
  • Sản xuất: Sheila Hanahan, Stephen Kearney, Richard Keddie
  • Kịch bản: Peter Ivan
  • Diễn viên: Shane Jacobson, Coco Jack Gillies, Sarah Snook, Alan Tudyk
  • Năm phát hành: 2015
  • Thời lượng: 95 phút
  • Quốc gia: Úc

Nội dung: 

Chú Chó Oddball là một bộ phim tình cảm gia đình Úc ra mắt  năm 2015. Bộ phim do  đạo diễn Stuart McDonald sản xuất và được viết kịch bản bởi Peter Ivan. Bộ phim là câu chuyện về chú chó Oddball trong hành trình bảo vệ chim cánh cụt tại hòn đảo Middle.

Chim cánh cụt trên  đảo Middle ngoài khơi Warrnambool đang bị đe doạ nghiêm trọng bởi hững con cáo đang tấn công.  Emily Marsh là một nhà bảo tồn sinh học, cô đi cùng với các đồng nghiệp là Zoe, Paul Watt và bạn của cô là Jack Jones  dạo  trên đảo đếm số lượng chim cánh cụt tối thiểu còn lại sau một cuộc tấn công của cáo. Cha của Emily là Swampy Marsh, ông cũng đang sinh sống trên hòn đảo đó và đang quản lý trang trại gà,  ông có một anh bạn đồng hành là chú chó Oddball.

Trong một lần tình cờ, họ phát hiện ra rằng Oddball có thể dọa sợ những con cáo để chúng không còn dám đến tấn công cánh cụt nữa. Chú chó Oddball từ đây được huấn luyện đặc biệt để trở thành người bảo vệ chú chim cánh cụt vào ban đêm. Việc này có thể có hiệu quả tốt nhưng sẽ đem lại nguy hiểm cho Oddball. Bởi hội đồng thành phố đang muốn thay thế khu bảo tồn chim cánh cụt thành trại quan sát cá voi.

Chú chó Oddball dần quen việc nhưng hiểm họa đã đến từ những con người muốn tiêu diệt chim cánh cụt để đạt được mục đích của mình. Liệu chú có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ cao cả của mình để bảo vệ loài chim cánh cụt khỏi nguy hiểm? 

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnStuart McDonald
Diễn viênAlan Tudyk, Sarah Snook, Shane Jacobson

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Oddball có tính phí không?

Xem phim Oddball tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Oddball về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Oddball về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Oddball có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Oddball

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.