Xem phim Chú Chim Sẻ – Sparrow

Xem phim Chú Chim Sẻ – Sparrow miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Chú Chim Sẻ – Sparrow

Tải phim Chú Chim Sẻ – Sparrow miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Chú Chim Sẻ

Chú Chim Sẻ – Sparrow

Quality: Year: Duration: 87 Min
IMDB Rating:
2634 bình chọn, trung bình 6,7 trên 10

Instantly smitten, the felonious shutterbug strikes up a conversation and learns her name is Chun Lei, and that she seems to have a particularly mysterious past. Later, it becomes apparent that Chun Lei has purposefully targeted the Kei and his partners in hopes that they will help her obtain a very important key. But Chun Lei isn’t the only one in search of this elusive key, because shortly thereafter a timid tycoon named Mr. Yen shows up with a suspiciously similar request.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Chú Chim Sẻ – Sparrow có tính phí không?

Xem phim Chú Chim Sẻ – Sparrow tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Chú Chim Sẻ – Sparrow về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Chú Chim Sẻ – Sparrow về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Chú Chim Sẻ – Sparrow có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Chú Chim Sẻ – Sparrow

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.