Xem phim Chồng Ảo- The Time Traveler’s Wife

Xem phim Chồng Ảo- The Time Traveler’s Wife miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Chồng Ảo- The Time Traveler’s Wife

Tải phim Chồng Ảo- The Time Traveler’s Wife miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Chồng Ảo - The Time Traveler's Wife(2009)

Chồng Ảo- The Time Traveler’s Wife

Quality: Year:
IMDB Rating:
134,739 bình chọn, trung bình 7,1 trên 10

Chồng Ảo – The Time Traveler’s Wife – Bộ phim khoa học viễn tưởng hấp dẫn bạn không thể bỏ qua

Thông tin phim

  • Tên phim: Chồng ảo (The Time Traveler’s Wife)
  • Thể loại: Phim khoa học viễn tưởng, phim lãng mạn
  • Đạo diễn: Robert Schwentke
  • Sản xuất: Nick Wechsler, Dede Gardner
  • Kịch bản: Bruce Joel Rubin
  • Diễn viên: Eric Bana, Rachel McAdams, Ron Livingston
  • Năm phát hành: 2009
  • Thời lượng: 108 phút
  • Quốc gia: Hoa Kỳ

Nội dung:

Chồng ảo với tựa đề tiếng Anh là The Time Traveler’s Wife, là một phim khoa học viễn tưởng lãng mạn chính kịch của Mỹ ra mắt năm 2009 dựa trên tiểu thuyết cùng tên của Audrey Niffenegger. Chuyện phim là câu chuyện nói về cuộc đời của Henry với khả năng du hành thời gian của anh. 

Người ta thường nghĩ đến du hành là một điều gì rất thú vị nhưng đối với Henry thì đây là một nỗi đau,một nỗi bất hạnh của cuộc đời anh. Thật bất hạnh khi anh bị mắc một căn bệnh di truyền không rõ nguồn gốc. Căn bệnh này thật sự gây nhiều bất tiện bởi nó khiến anh bị di chuyển thời gian một cách tự động, nó diễn ra bất ngờ, không biết anh ở đâu và ở đó trong bao lâu trong cả vũ trụ rộng lớn này. Mỗi lần di chuyển đến một nơi mới, Henry sẽ ở trong trạng thái trần truồng, không nơi ở, đói rét. Vì vậy ngay từ nhỏ, anh đã được luyện tập nhiều kỹ năng sinh tồn để có thể tự mình sống sót. Khả năng di chuyển này giúp Henry thoát khỏi một vụ tai nạn nhưng đó cũng là lần khiến cha mẹ anh qua đời. 

Càng trưởng thành thì mọi chuyện trở nên đau khổ hơn. Bởi  Henry cũng là một con người anh cũng phải sống trong tình yêu. Anh quen biết và kết hôn với Clare Abshire. Anh có một người vợ tuyệt vời và chỉ muốn có một cuộc sống bình yên với những tháng ngày bên cô.Thế nhưng sự lang thang của anh khiến họ cứ gần rồi xa và cứ phải chờ đợi. Henry thậm chí không thể cho vợ anh một đứa con. Vì căn bệnh di truyền ấy sẽ bị di truyền cho con của họ. Tuy vậy Clare luôn yêu thương anh vô điều kiện…

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Chồng Ảo- The Time Traveler’s Wife có tính phí không?

Xem phim Chồng Ảo- The Time Traveler’s Wife tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Chồng Ảo- The Time Traveler’s Wife về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Chồng Ảo- The Time Traveler’s Wife về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Chồng Ảo- The Time Traveler’s Wife có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Chồng Ảo- The Time Traveler’s Wife

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.