Xem phim Apollo 11 (2019)

Xem phim Apollo 11 (2019) miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Apollo 11 (2019)

Tải phim Apollo 11 (2019) miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Apollo 11 (2019)

Apollo 11 (2019)

Quality: Year: Duration: 93 Min
IMDB Rating:
13248 bình chọn, trung bình 8,2 trên 10

Chinh phục mặt trăng – Hành trình khám phá mặt trăng 

Apollo 11 là một phim của Mỹ vào năm 2019. Đây là một bộ phim tài liệu ghi lại chân thực chuyến bay đầu tiên của con người vào vũ trụ. Phim do Todd Douglas Mille đạo diễn biên tập đồng sản xuất. Bộ phim được công chiếu tại Liên hoan phim Sundance vào ngày 24 tháng 1 năm 2019 và được phát hành tại Hoa Kỳ bởi Neon vào ngày 1 tháng 3 năm 2019. Apollo 11 đã nhận được sự hoan nghênh từ các nhà phê bình. Phim với sự góp mặt của dàn diễn viên Edwin Aldrin, Neil Armstrong, Michael Collins, , Bruce McCandless,..

Một vài thông tin về phim:

  • Đạo diễn: Todd Douglas Mille
  • Sản xuất: Todd Douglas Miller, Thomas Petersen, Evan Krauss
  • Diễn viên: Edwin Aldrin, Neil Armstrong, Michael Collins, , Bruce McCandless,..
  • Thời gian: 93 phút
  • Quốc gia: Phim Mỹ
  • Năm phát hành: 2019
  • Doanh thu: 15,3 triệu USD

Bộ phim là tổng hợp những cảnh quay giấu kín chưa từng được công bố của NASA bao gồm cả 70mm bộ phim chưa được phát hành về những hoạt động mặt đất, quá trình chuẩn bị bảo đảm cho chuyến bay đầu tiên của con người vào vũ trụ cụ thể là mục tiêu đặt chân lên mặt trăng.

Phim là sự phối hợp, hợp tác giữa đội ngũ sản xuất của Miller, NASA và Cơ quan Lưu trữ và Lưu trữ Quốc gia đã mang đến những hình ảnh chân thực nhất của chuyến bay Apollo 11 do phi hành gia Neil Armstrong chỉ huy cùng với 2 cộng sự của anh là Buzz Aldrin và Michael Collins. 

Sau khi được ra mắt tại Liên hoan phim Sundance (2019) bộ phim đã được đón chào một cách nồng nhiệt và đã được phát hành giới hạn tại Mỹ. Các nhà phê bình đã đánh giá rất cao về sự chân thật của bộ phim,các cảnh quay đã mang đến cho người xem mường tượng rõ nét nhất về chuyến bay vĩ đại này.

Quốc gia
Ra mắt
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnTodd Douglas Mille
Diễn viênEdwin Aldrin, Michael Collins, Neil Armstrong

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Apollo 11 (2019) có tính phí không?

Xem phim Apollo 11 (2019) tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Apollo 11 (2019) về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Apollo 11 (2019) về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Apollo 11 (2019) có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Apollo 11 (2019)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.