Xem phim Cold War

Xem phim Cold War miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Cold War

Tải phim Cold War miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Cold War (2018)

Cold War

Quality: Year: Duration: 89 Min
IMDB Rating:
39879 bình chọn, trung bình 7,6 trên 10

Chiến Tranh Lạnh – Cold War – Bộ phim hấp dẫn giành đề cử tại Giải thưởng Oscar 

Thông tin phim:

  • Tên phim: Chiến Tranh Lạnh (Cold War).
  • Thể loại: Phim lịch sử, phim tình cảm.
  • Đạo diễn: Paweł Pawlikowski.
  • Sản xuất: Tanya Seghatchian, Ewa Puszczyńska.
  • Kịch bản:  Paweł Pawlikowski, Janusz Głowacki, Piotr Borkowski.
  • Diễn viên: Joanna Kulig, Tomasz Kot, Borys Szyc, Agata Kulesza, Cédric Kahn, Jeanne Balibar.
  • Năm phát hành: 2018.
  • Thời lượng:  88 phút.
  • Quốc gia: Ba Lan, Pháp, Anh.

Nội dung: Chiến Tranh Lạnh – Cold War

Chiến Tranh Lạnh – Cold War là một bộ phim lịch sử Châu Âu hấp dẫn ra mắt năm 2018 do Paweł Pawlikowski đạo diễn. Bộ phim là câu chuyện tình yêu lãng mạn trong thời gian chiến tranh lạnh giữa hai con người yêu nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên. 

Bộ phim lấy bối cảnh ở Ba Lan và Pháp trong Chiến tranh Lạnh từ cuối những năm 1940 cho đến những năm 1960, trong bối cảnh chiến tranh ấy một câu chuyện tình yêu đẹp đã diễn ra trong nhiều năm liền. Trong Thế chiến II Ba Lan, dàn nhạc dân gian được nhà nước chú trọng. Vì vậy mà Wiktor và Irena đang tổ chức buổi thử giọng cho một dàn nhạc dân gian. Trong rất nhiều thí sinh đến tham gia, sự chú ý của Wiktor ngay lập tức đặt vào Zula, một phụ nữ trẻ đầy tham vọng và quyến rũ.

Một cô gái mạnh mẽ và cá tính. Cô đang bị quản chế sau khi tấn công người cha vũ phu của mình. Từ cái nhìn đầu tiên, Wiktor đã cảm mến cô. Anh và Zula nhanh chóng lôi cuốn nhau sâu sắc, họ phát triển một câu chuyện tình cảm ngay sau đó. Một câu chuyện tình nhiều biến động, xa cách nhiều năm rồi lại gặp lại. Và dường như mọi thứ có thay đổi thì tình cảm của họ không hề thay đổi. Hoàn cảnh không thể ngăn họ đến với nhau. Câu chuyện tình yêu ấy sẽ có những yêu thương nhưng cũng thật nhiều mất mát, tổn thương…

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnPawel Pawlikowski
Diễn viênBorys Szyc, Joanna Kulig, Tomasz Kot

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Cold War có tính phí không?

Xem phim Cold War tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Cold War về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Cold War về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Cold War có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Cold War

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.