Xem phim Overlord

Xem phim Overlord miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Overlord

Tải phim Overlord miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

IMDB Rating:
68.829 bình chọn, trung bình 6,0 trên 10

Chiến Dịch Overlord – Overlord – Bộ phim chiến tranh nhưng lại đậm chất kinh dị

Thông tin phim

  • Tên phim: Chiến dịch Overlord
  • Thể loại: Phim kinh dị, phim chiến tranh, phim viễn tưởng
  • Đạo diễn: Julius Avery
  • Sản xuất: J. J. Abrams, Lindsey Weber
  • Kịch bản: Billy Ray, Mark L. Smith
  • Diễn viên: Jovan Adepo, Wyatt Russell, Mathilde Ollivier, John Magaro. Gianny Taufer, Pilou Asbæk, Bokeem Woodbine
  • Năm phát hành: 2018
  • Thời lượng: 110 phút
  • Quốc gia: Mỹ

Nội dung:

Chiến dịch Overlord có tựa đề tiếng Anh là Overlord, là một bộ phim kinh dị chiến tranh của Mỹ năm 2018 do Julius Avery đạo diễn. Bộ phim lấy chủ đề từ chiến tranh nhưng sau đó nhanh chóng rẽ sang thể loại kinh dị siêu nhiên. Những màn hành động kịch tính, những thước phim khắc họa sự tàn bạo ghê gớm.  

Phim lấy bối cảnh vào những năm chiến tranh thế giới thứ hai, đêm trước của D-Day, một đội lính nhảy dù Mỹ được gửi đến để phá hủy một đài phát thanh Đức đặt trong một nhà thờ cũ. Máy bay của họ bị bắn hạ, nhiều binh lính có cả chỉ huy tử vong. Chỉ còn 4 người sống sót, đó là chỉ huy thứ hai Corporal Ford, Privates Boyce, Tibbet và Chase.

Nhóm này tiếp tục nhiệm vụ và họ khám phá ra một bí mật khủng khiếp của Đức Quốc Xã. Họ phát hiện một căn cứ dưới lòng đất, nơi không chỉ có một phòng điều hành vô tuyến, mà còn là một phòng thí nghiệm nơi người Đức thực hiện những hành động phi nhân đạo lên dân làng. Họ đang có âm mưu sử dụng một loại huyết thanh nào đó, biến con người trở thành những xác sống gọi là zombie, những người thí nghiệm không thành công sẽ biến dạng thì bị đem đi thiêu sống. Đức Quốc Xã đang muốn xây dựng một đội quân bất tử, sức mạnh phi thường bằng cách tạo ra những zombie và quân lính Mỹ phải đối mặt, chiến đấu và ngăn chặn những zombie này. Liệu cuộc chiến của họ có thành công ?

 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Overlord có tính phí không?

Xem phim Overlord tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Overlord về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Overlord về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Overlord có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Overlord

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.