Xem phim Take Point

Xem phim Take Point miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Take Point

Tải phim Take Point miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Take Point (2018)

Take Point

Quality: Year: Duration: 119 Min
IMDB Rating:
666 bình chọn, trung bình 5,3 trên 10

Chiến Dịch Ngầm – Take Point : Bom tấn hàn quốc

Thông tin phim:

  • Tên phim: Chiến Dịch Ngầm – Take Point
  • Thể loại: Phim Hành Động
  • Đạo diễn:  Kim Byung-woo
  • Sản xuất: Kang Myung-chan, Kim Young-hoon, Ha Jung-woo, Perfect Storm Film, CJ Entertainment
  • Kịch bản:  Kim Byung-woo
  • Diễn viên: Ha Jung-woo, Lee Sun-kyun, Jennifer Ehle, Kevin Durand
  • Năm phát hành:  2018
  • Thời lượng: 124 phút 
  • Quốc Gia: Hàn Quốc 

Nội dung:

Chiến Dịch Ngầm – Take Point là một bộ phim điện ảnh Hàn Quốc lấy bối cảnh năm 2024 vào ngày diễn ra cuộc bầu cử tổng thống Hoa Kỳ.  Ahab dẫn nhóm lính đánh thuê tinh nhuệ của mình bắt tay vào một nhiệm vụ bí mật của CIA để bắt cóc Bộ trưởng Lực lượng Vũ trang Bắc Triều Tiên. Tuy nhiên, họ bị cuốn vào cuộc chiến chéo căng thẳng.

Lo sợ trước tình hình chiến tranh thế giới thứ ba, điệp viên CIA “Mac” Mackenzie tuyển mộ Ahab, đội trưởng của một công ty lính đánh thuê ưu tú tên Black Lizard để thâm nhập vào một hầm ngầm bí mật nằm dưới DMZ 30 mét và hạ gục mục tiêu. Mục tiêu chính là Lãnh tụ tối cao của Triều Tiên.  Cùng với đội của mình, Ahab tấn công các lực lượng xung quanh Lãnh tụ và bắt mọi người làm con tin. Tuy nhiên, khi họ chuẩn bị rời đi sau khi giết chết con tin, đội lính của Ahab bị tấn công và những câu chuyện nghẹt thở liên tục xảy ra…

 Ahab và Yoon đã cùng nhau vượt qua bao nhiêu khó khăn. Với thành viên của đội đang ít đi, Ahab và Yoon vẫn là những người duy nhất còn sống sót bị săn lùng.    Một cuộc đấu súng khác xảy ra khi các đối thủ vào phòng tắm nhưng sau đó bị bắn bởi đội dự phòng được gửi bởi Mac. Tổng thống McGregor tuyên bố Ahab là một anh hùng đã chiến đấu để giải cứu lãnh tụ khỏi kẻ thù, và cuối cùng giành được sự ủng hộ của công chúng.  Ahab, lãnh tụ và Yoon được giải cứu và đưa lên một chiếc máy bay sắp bị tấn công. Rồi câu chuyện sẽ diễn ra như thế nào?

Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnByung-woo Kim
Diễn viênJennifer Ehle, Jung-woo Ha, Sun-kyun Lee

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Take Point có tính phí không?

Xem phim Take Point tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Take Point về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Take Point về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Take Point có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Take Point

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.