Xem phim Rambo Last Blood (2019)

Xem phim Rambo Last Blood (2019) miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Rambo Last Blood (2019)

Tải phim Rambo Last Blood (2019) miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Rambo Last Blood (2019)

Rambo Last Blood (2019)

Quality: Year: Duration: 89 Min
IMDB Rating:
31825 bình chọn, trung bình 6,4 trên 10

Chiến Binh Rambo 5 (Rambo: Last Blood): Tác phẩm hành động bạo lực kinh dị bậc nhất 

Thông tin phim

 • Tên phim: Chiến Binh Rambo 5 (Rambo: Last Blood)
 • Thể loại: Phim hành động, phim kinh dị
 • Đạo diễn: Adrian Grunberg
 • Sản xuất: Avi Lerner, Kevin King Templeton, Yariv Lerner, Les Weldon
 • Kịch bản: Matthew Cirulnick, Sylvester Stallone
 • Câu chuyện: Dan Gordon, Sylvester Stallone
 • Dựa trên John Rambo của David Morrell
 • Diễn viên: Sylvester Stallone, Paz Vega, Sergio Peris-Mencheta, Adriana Barraza, Yvette Monreal, Genie Kim, Joaquín Cosío, Oscar Jaenada
 • Năm phát hành: 2019
 • Thời lượng: 101 phút
 • Quốc gia: Mỹ

Nội dung:

Chiến Binh Rambo 5 (Rambo: Last Blood) là bộ phim hành động Mỹ năm 2019 của đạo diễn Adrian Grunberg. Bộ phim tiếp nối phần trước vào năm 2008, xoay quanh câu chuyện kể về cựu chiến binh Việt Nam tới Mexico để cứu con gái nuôi của mình đang bị một băng đảng Mexico bắt cóc và ép làm gái mại dâm. Mười một năm sau các sự kiện ở Miến Điện, cựu chiến binh chiến tranh Việt Nam John Rambo sống ở Bowie, Arizona trong trang trại ngựa của người cha quá cố của ông. Rambo nay đã già, quản lý trang trại cùng với người bạn cũ Maria Beltran và cháu gái Gabriela. Gabriela luôn muốn tìm kiếm cha ruột của mình, một lần cô nói với Rambo rằng cô đã tìm thấy thông tin về cha mình thông qua một người bạn và quyết định đi đến Mexico để tìm ông ấy. Dù cho Rambo và Maria phản đối ý định đó, cô gái vẫn tự mình lái xe trốn đi. Tại Mexico Gabriela đã gặp cha và cảm thấy rất đau lòng vì ông không hề quan tâm đến cô và mẹ mình. Cô bạn Gizelle đưa Gabriela đến một câu lạc bộ địa phương đểgiải sầu và thật không may Gabriela bị đánh thuốc mê và bị bắt cóc bởi một băng đảng Mexico. Rambo nhận được tin cháu gái mất tích, ông bắt đầu tìm kiếm cô, vì hành động của ông làm cho băng đảng càng ngược đãi cháu gái mình hơn nữa và cô chết sau đó. Điều này kích thích Rambo và một cuộc trả thù đẫm máu, vô cùng bạo lực và ghê rợn bắt đầu. 

Chiến Binh Rambo 5 – Rambo Last Blood (2019)

Rambo phải đối đầu với quá khứ của mình và khai quật kỹ năng chiến đấu tàn nhẫn của mình để gải cứu con gái và người bạn thân bị bọn buôn lậu ma túy, bắt cóc . Một nhiệm vụ cuối cùng tới vùng biên giới

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Rambo Last Blood (2019) có tính phí không?

Xem phim Rambo Last Blood (2019) tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Rambo Last Blood (2019) về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Rambo Last Blood (2019) về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Rambo Last Blood (2019) có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Rambo Last Blood (2019)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.