Xem phim The Flying Machine

Xem phim The Flying Machine miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download The Flying Machine

Tải phim The Flying Machine miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Chiếc Đàn Kỳ Diệu

The Flying Machine

Quality: Year: Duration: 85 Min
IMDB Rating:
300 bình chọn, trung bình 4,7 trên 10

Chiếc Đàn Kỳ Diệu – The Flying Machine

Chiếc Đàn Kỳ Diệu – The Flying Machine,

Lang Lang takes Georgie and the kids on a magical journey aboard his piano, a remarkable machine that can fly and travel through space and time. With Lang Lang at the keyboard, they bear witness to the story of Anna, who is sent to live in an unfamiliar town when her father loses his job. Anna and her cousin Chip Chip, however, discover a magic piano of their own and set out to find the family Anna left behind. The Flying Machine features a score drawn from many of Chopin’s best known pieces, with the story of Anna and Chip Chip presented in stop-motion animation.

Quốc gia
Ra mắt
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnGeoff Lindsey, Martin Clapp
Diễn viênBenedict Wong, Heather Graham, Láng Lang

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Flying Machine có tính phí không?

Xem phim The Flying Machine tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim The Flying Machine về máy tính hoặc di động?

Để tải phim The Flying Machine về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim The Flying Machine có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film The Flying Machine

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.