Xem phim Sisters

Xem phim Sisters miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Sisters

Tải phim Sisters miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Chị Em Rắc Rối - Sisters

Sisters

Genre: Phim Hài
Quality: Year: Duration: 118 Min
IMDB Rating:
61,023 bình chọn, trung bình 6,0 trên 10

The next morning, Deana and Bucky refuse Maura’s offer to help pay for the damages so that they will not have trouble selling their home. Kate tells her parents that she doesn’t have a place to stay and would like to live in the house. They reluctantly allow her to stay for two weeks while she, along with James’ help, begins home repairs. Maura and Kate apologize to one another, and Kate convinces Maura to try and reconnect with James

Quốc gia
Ra mắt
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnJason Moore
Diễn viênAmy Poehler, Maya Rudolph, Tina Fey

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Sisters có tính phí không?

Xem phim Sisters tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Sisters về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Sisters về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Sisters có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Sisters

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.