Xem phim Running with the Devil

Xem phim Running with the Devil miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Running with the Devil

Tải phim Running with the Devil miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Running with the Devil (2019)

Running with the Devil

Quality: Year: Duration: 100 Min
IMDB Rating:
2966 bình chọn, trung bình 5,4 trên 10

Chạy Cùng Quỷ Dữ – Running with the Devil – Bộ phim kinh dị ma túy hấp dẫn

Thông tin phim:

  • Tên phim: Chạy Cùng Quỷ Dữ – Running with the Devil
  • Thể loại: phim kinh dị 
  • Đạo diễn: Jason Cabell
  • Sản xuất: Simon Beltran Echeverri, Lauren Craig, Yvan Gauthier
  • Kịch bản: Jason Cabell
  • Diễn viên: Nicolas Cage, Cole Hauser, Leslie Bibb, Barry Pepper, Laurence Fishburne, Adam Goldberg, Peter Facinelli, Clifton Collins Jr.
  • Năm phát hành:  2019
  • Thời lượng: 100 phút
  • Quốc Gia: Hoa Kỳ

Nội dung: Chạy Cùng Quỷ Dữ 

Chạy Cùng Quỷ Dữ – Running with the Devil là một bộ phim hành động kinh dị của Mỹ ra mắt năm 2019. Bộ phim do Jason Cabell đạo diễn và viết kịch bản. Bộ phim là câu chuyện xoay quanh nhiệm vụ tìm hiểu sự thiếu hụt của một lượng lớn hàng hóa khi vận chuyển của một thủ lĩnh. 

 Việc vận chuyển những lô cocain của các tên trùm trong đường dây buôn bán của họ bị ăn chặn cũng như thiếu sót số lượng sau khi vận chuyển đã khiến cho những tên này nổi điên. Chính vì lý do đó mà một tên thủ lĩnh của nhóm buôn ma túy này đã quyết định cử một nhân viên đắc lực của hắn ta mục sở thị xem lý do vì sao lại mất nhiều cocain trong các chuyến vận chuyển hàng như thế. Bắt đầu từ đây nhiều tình huống diễn ra, để có thể tìm ra nguồn gốc mọi việc là điều không dễ dàng. 

Bộ phim cố gắng theo dõi các nhân vật khác nhau bị cuốn vào một hoạt động ma túy cartel. Nicolas Cage và Laurence Fishburne đóng vai một cặp lính đánh thuê được thuê bởi tập đoàn CEO, Barry Pepper, đi cùng với một đường dây cung cấp từ Mexico đến Bắc Mỹ sau những lần bị thiếu hụt gần đây.  Bên cạnh đó là những câu chuyện về các trùm ma túy và các đại lý khác nhau vào chuỗi cung ứng, tình huống gia đình tuyệt vọng của những kẻ trong cartel và một thám tử hận thù bị ám ảnh. Đặc biệt Leslie Bibb đang cố gắng ngừng sản xuất một chất mới chết người, gây ra một sự cố cá nhân bi thảm.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Running with the Devil có tính phí không?

Xem phim Running with the Devil tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Running with the Devil về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Running with the Devil về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Running with the Devil có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Running with the Devil

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.