Xem phim Billy Boy – Full HD

Xem phim Billy Boy – Full HD miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Billy Boy – Full HD

Tải phim Billy Boy – Full HD miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Billy Boy (2017)

Billy Boy – Full HD

Quality: Year: Duration: 90 Min
IMDB Rating:
315 bình chọn, trung bình 4,3 trên 10

Chàng Trai Billy – Billy Boy – Full HD  – Một bộ phim hành động rất gay cấn

Thông tin phim

  • Tên phim: Chàng Trai Billy – Billy Boy
  • Thể loại: Phim Hình Sự Tội Phạm, Phim Tâm lý, Phim Hành Động Phiêu Lưu
  • Đạo diễn: Bradley Buecker
  • Kịch bản: Blake Jenner
  • Sản xuất: Fiction Pictures, Stay Relevant Productions, Seasick Pictures
  • Diễn viên: Blake Jenner, Melissa Benoist, Grant Harvey
  •  Năm phát hành: 2018
  • Thời lượng: 80 phút
  • Quốc Gia: Mỹ

Nội dung phim:

Nhắc đến phim hình sự tội phạm thì không thế không nói đến đạo diễn Bradley Buecker. Ông đã có rất nhiều bộ phim bom tấn. Những bộ phim của ông luôn cho người xem đi qua rất nhiều cảm xúc khác nhau. Một trong những bộ phiim của ông đó là Chàng trai Billy.

Chàng Trai Billy là một bộ phim hình sự  tội phạm tâm lý của đạo diễn  nổi tiếng Bradley Buecker. Phim có sự tham gia góp mặt của các diễn viên Blake Jenner, Melissa Benoist, Grant Harvey.

Chàng trai Billy là bộ phim hành động xen kẽ yếu tố tâm lý. Phim kể về cuộc sống chàng trai Billy sau khi người bạn thân  bị giết. Trước cái chết của bạn mình, cậu đã rất đau buồn và căm phẫn.

Cậu đã dần không kiểm soát được bản thân mình. Cậu bắt  đầu chìm vào cuộc sống ăn chơi chát tán. Nhưng cậu không biết rằng, chính bản thân mình cũng đang gặp nguy hiểm. Tên sát nhân vẫn đang theo dõi và muốn tính sổ cậu.

Thật may mắn, Billy đã kịp thời phát hiện nguy hiểm đang đến với cậu. Cậu bắt đầu có đề phòng và cảnh giác. Cậu quyết định sẽ đi tìm nguyên nhân cái chết của bạn mình. Đồng thời, để bảo vệ bản thân mình trước những nguy hiểm, cậu đã đứng lên đối đầu với tên sát thủ đáng sợ.

Billy sẽ đi tìm điều tra cái chết của bạn mình như thế nào? Liệu Billy có thể tìm ra tên sát nhân hay không hay anh sẽ tiếp tục gặp nguy hiểm. Hãy theo dõi bộ đến cuối bộ  phim để tìm ra câu trả lời nhé!

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Billy Boy – Full HD có tính phí không?

Xem phim Billy Boy – Full HD tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Billy Boy – Full HD về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Billy Boy – Full HD về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Billy Boy – Full HD có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Billy Boy – Full HD

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.