Xem phim My Way

Xem phim My Way miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download My Way

Tải phim My Way miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

My Way (2011)

My Way

Quality: Year: Duration: 137 Min
IMDB Rating:
9661 bình chọn, trung bình 7,7 trên 10

Chặng Đường Tôi Đi – My Way – Bộ phim lịch sử hấp dẫn của điện ảnh Hàn Quốc 

Thông tin phim:

  • Tên phim: Chặng đường tôi đi (My Way).
  • Thể loại: Phim hành động, chiến tranh lịch sử.
  • Đạo diễn: Kang Je-gyu.
  • Sản xuất: Kang Je-gyu, Kim Yong-hwa, James Choi.
  • Kịch bản:  Kang Je-gyu, Kim Byung-in, Na Hyun.
  • Diễn viên: Jang Dong-gun, Joe Odagiri, Phạm Băng Băng, Kim In-kwon, Kim Hee-won, Oh Tae-kyung, Kwak Jung-wook, Taro Yamamoto.
  • Năm phát hành: 2011.
  • Thời lượng: 119 phút.
  • Quốc gia:  Hàn Quốc.

Nội dung: Chặng Đường Tôi Đi 

Chặng đường tôi đi với tên tiếng Anh là My Way, là một bộ phim điện ảnh hành động thời chiến của Hàn Quốc ra mắt năm 2011. Bộ phim do Kang Je-gyu đạo diễn. Bộ phim là câu chuyện có thật về một người đàn ông Hàn Quốc có tên là Kim Jun-shik trong suốt chặng đường anh đi qua trong thời kỳ chiến tranh thế giới thứ hai diễn ra.

Bộ phim lấy bối cảnh bắt đầu vào năm 1928 tại  Gyeong-seong chính là thủ đô Seoul ngày nay, Kim Jun-shik cùng cha và em gái làm việc tại trang trại của gia đình Hasegawa người Nhật Bản. Lúc này trong bối cảnh Nhật và Hàn đang có những mâu thuẫn gay gắt dẫn đến tất cả mọi thứ đều đối nghịch bởi hoàn cảnh. Cả Jun-shik và Tatsuo Hasegawa vốn là những người   thích chạy bộ. Sự gay gắt của xã hội cũng dẫn đến những chiến tranh ngầm khi mà cả hai là đối thủ Marathon cạnh tranh nhau trong tất cả các cuộc thi.

Đỉnh điểm là tại cuộc thi chạy Marathon khi mà Jun-shik chiến thắng nhưng người nhận huy chương là Tatsuo Hasegawa, như một sự trừng phạt đối với người Hàn Quốc. Chính vì vậy cuộc bạo động của cổ động viên Hàn Quốc đã diễn ra, trong số những người bạo loạn có cả Jun-shik. Cuối cùng Jun-shik  bị bắt vào quân đội Nhật Bản và trở thành cấp dưới của Tatsuo. Tatsuo  luôn ấp ủ một kế hoạch đầy tham vọng để chiếm thế thượng phong trước kẻ thù. 

Thế nhưng chưa thực hiện được kế hoạch của mình thì Tatsuo lại phải hợp tác với Jun-shik để có thể cùng nhau vượt qua khó khăn khi bị quân đội Liên Xô bắt làm tù binh. Từ hai người thù địch họ phải nương tựa vào nhau để vượt qua chặng đường của gian nan nơi mà cái chết luôn chờ trực. Nguy hiểm hơn khi một lần nữa, họ từ quân đội Liên Xô rơi vào tay Đức Quốc xã với chiến dịch Overlord tàn khốc đã đi vào lịch sử. Liệu hai người có thể an toàn trở về? 

Ngôn ngữTiếng Hàn Quốc
Đạo diễnJe-kyu Kang
Diễn viênBingbing Fan, Dong-Gun Jang, Joe Odagiri

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim My Way có tính phí không?

Xem phim My Way tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim My Way về máy tính hoặc di động?

Để tải phim My Way về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim My Way có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film My Way

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.